Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Thư cảm ơn nhân Ngày báo chí

22/06/2021 09:21 GMT+7

TTO - Nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, Tuổi Trẻ đã nhận được rất nhiều chia sẻ, động viên, gửi gắm của lãnh đạo các cấp, các bộ, ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là bạn đọc Tuổi Trẻ khắp mọi miền.

Dịp 21-6 cũng là lúc đại dịch COVID-19 xảy ra phức tạp ở nhiều địa phương, nhất là ở TP.HCM. Đội ngũ phóng viên Tuổi Trẻ vẫn tiếp tục có mặt ở những "điểm nóng" để đưa tin, viết bài. Tòa soạn Tuổi Trẻ vẫn làm việc không ngừng. Tất cả các ấn phẩm của Tuổi Trẻ đến với bạn đọc những ngày này đều được làm trực tuyến. 

Để vẫn đảm bảo được chất lượng và tính thời sự của sự kiện trong những ngày thử thách này là một nỗ lực to lớn của đội ngũ làm báo Tuổi Trẻ.

Chúng tôi cảm thấy rất ấm lòng khi nhận được những lời khích lệ, chia sẻ chân tình những ngày qua. 

Chúng tôi xin cảm ơn bạn đọc đã trao cho chúng tôi thêm động lực để tiếp tục góp phần cùng lực lượng tuyến đầu cũng như mọi thành phần trong xã hội cùng chung tay phòng chống đại dịch.

21-6 thật ý nghĩa với Tuổi Trẻ. Đó là dịp kỷ niệm ngày truyền thống làm nghề và cũng là dịp thôi thúc chúng tôi đi tới, với một mục tiêu đã xác lập và nay thêm xác tín: phụng sự bạn đọc!

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Người làm báo phải vững tay bút, tay máy Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên: Người làm báo phải vững tay bút, tay máy

TTO - Sáng 21-6, nhân kỷ niệm 96 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 - 21-6-2021), đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Nguyễn Văn Nên - bí thư Thành ủy TP.HCM - làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo TP.HCM.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận