Tag: Ngày báo chí

Thư cảm ơn nhân Ngày báo chí

TTO - Nhân Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6, Tuổi Trẻ đã nhận được rất nhiều chia sẻ, động viên, gửi gắm của lãnh đạo các cấp, các bộ, ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là bạn đọc Tuổi Trẻ khắp mọi miền.

Làm báo trong đại dịch: Hải âu, cánh cụt và COVID-19

TTO - Những ai làm báo đầy say mê đều thích được đi, nghe tận tai, thấy tận mắt những câu chuyện, khoảnh khắc cuộc đời. Đại dịch ập đến, những người làm báo cũng bị tác động đáng kể trong hành trình theo đuổi nghề, đặc biệt ở khía cạnh phỏng vấn.

Xin dành sự tri ân cho đội ngũ y bác sĩ

TTO - Việt Nam đang bước vào đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Với mỗi người làm báo, đặc biệt là phóng viên phụ trách mảng y tế, được sống, tác nghiệp trong giai đoạn này mang lại nhiều cảm xúc khó quên.

Người đọc sẽ cầm trên tay tờ báo có mình trong ấy

TTO - Năm nay là dịp 21-6 đặc biệt mà Hội Nhà báo TP.HCM không thể tổ chức lễ trao giải báo chí, tôn vinh nghề nghiệp, hội tụ đồng nghiệp.

21-6: đọc chuyện của tổng biên tập

TTO - Cuốn sách Tổng biên tập - Chuyện người trong cuộc vừa ra mắt bạn đọc nhân Ngày báo chí cách mạng VN 21-6.

Bạn đọc không còn đọc báo một chiều

TTO - Mỗi năm, ngày 21-6 luôn là ngày người dân bày tỏ tình cảm, sự quý trọng đối với nghề báo. Cùng với đó còn là sự trăn trở với những mong chờ báo chí đổi thay trong một tương lai gần. Dưới đây là ba điều mà một bạn đọc như tôi trăn trở.

Tôi muốn trả lời các nhà báo

TTO - Đó là lời của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt ở hành lang hội trường Ba Đình. Cứ đến ngày truyền thống báo chí cách mạng Việt Nam, tôi lại nhớ về các vị nguyên thủ quốc gia bình dị chúng tôi được gặp trong đời làm báo của mình.

Niềm tin đồng bào

TTO - Hơn 20 năm làm báo, người viết bài này vẫn không thể quên kỷ niệm đặc biệt với nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt - ông Sáu Dân.

Bạn đọc đồng hành cùng Tuổi Trẻ lan tỏa những giá trị tốt đẹp

TTO - Tại lễ trao thưởng 'Bạn đọc làm báo cùng Tuổi Trẻ lần thứ 7' nhiều ý kiến của bạn đọc cam kết sẽ đồng hành để cùng Tuổi Trẻ làm báo được xem là lời chúc mừng ý nghĩa nhất dịp 21-6.

Trao giải báo chí quốc gia cho 115 tác phẩm

TTO - Tối 21-6, đúng dịp kỷ niệm 89 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, lễ trao giải báo chí quốc gia đã được tổ chức trang trọng tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội.