Va quẹt xe, đập bể kính taxi và... bị khống chế

TTO - Sau khi va quẹt xe, thay vì tìm giải pháp ổn thỏa, người đàn ông trong ảnh đã rút sợi dây xích tấn công tài xế taxi khiến anh này phải bỏ chạy. Chưa hết, anh ta còn xoay qua đập bể kính taxi, để kết quả bị lực lượng chức năng khống chế.

'Rớt tiền kìa chị ơi!'

TTO - Hãy lắng lại đôi chút trong cuộc sống hối hả này để thấy rằng trong cuộc sống bộn bề lo toan, vẫn còn nhiều những tấm lòng biết vì người khác. Chuyện tai nghe mắt thấy 'rớt tiền kìa chị ơi' dưới đây của bạn đọc Tấn Phát là một ví dụ.

Ra đường gặp tài xế vô ý thức, phản ánh với ai?

TTO - Hai hình ảnh dưới đây không chỉ phản ánh thái độ coi thường luật lệ giao thông của tài xế mà còn nói lên ý thức của người cầm lái quá kém.

Ruồi bu kín nhà dân gần trại gà hiện đại nhất Tiền Giang

TTO - Dù được xem là trang trại gà hiện đại nhất tỉnh Tiền Giang, thế nhưng tình trạng ruồi nhặng, mùi hôi phát tán từ cơ sở này đã gây bức xúc cho người dân.

Đi ngược chiều, xe bán tải cán chết người

TTO - Sau một lúc cự cãi với tài xế xe 4 chỗ trên đường phố TP Vinh, Nghệ An, tài xế xe bán tải lùi xe với tốc độ cao tông trúng một người phụ nữ đi xe đạp phía sau khiến người này tử vong.

Ban quản lý chung cư nợ tiền, dân bị cắt nước?

TTO - Người dân sinh sống tại chung cư HQC Plaza, xã An Phú Tây, H.Bình Chánh (TP.HCM) phản ánh trong ngày nghỉ và cao điểm nắng nóng nhưng chung cư bị cúp nước khiến cư dân một phen khốn đốn. Chủ đầu tư nói gì?

Đổi ngày ghi điện có làm tăng tiền điện?

TTO - Người dân khu vực phường Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM phản ánh từ tháng 4 vừa phía công ty điện lực đổi ngày ghi số điện khiến tiền điện gia đình sử dụng tăng bất thường.

Sài Gòn ra đường là gặp rác thải

TTO - Rác thải trên cầu, đổ thành đống dọc nhiều tuyến đường, tấp dưới gầm cầu, tấp cả dọc các công viên... Ở Sài Gòn bây giờ, ra đường là gặp rác!

Dân tái định cư sống chung với nước tràn từ bể phốt

TTO - Hơn một năm qua, người dân tại nhà N6 khu tái định cư Đồng Tàu, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) phải sống trong môi trường ô nhiễm trầm trọng vì nước thải từ bể phốt tràn ra lênh láng quanh khu nhà.

Rác ngổn ngang trên quốc lộ

TTO - Rác chất đống, trải một đoạn dài dọc trên Quốc lộ 1A, giao đường số 12 ( P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM) khiến mỹ quan đô thị bị ảnh hưởng.

Công trình thi công không rào chắn, xem nhẹ tính mạng người dân

TTO - Nhiều người lưu thông qua công trình cầu bộ hành đang thi công trên đường Hoàng Minh Giám (gần công viên Gia Định, Q. Gò Vấp, TP. HCM) rùng mình bởi vật liệu trên công trình không rào chắn này.

Thả diều trong nội ô, chính quyền đâu sao không nhắc nhở?

TTO - Thả diều là môn chơi lành mạnh, tuy nhiên người chơi cần ý thức chọn địa điểm phù hợp, như những khu đất trống ở vùng ngoại ô...

Dân thấp thỏm vì rừng phòng hộ đê biển bị xâm thực

TTO - Gần 50 hộ dân ở ấp Cầu Muống, xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông (Tiền Giang) đang đứng ngồi không yên khi liên tục mấy năm gần đây, sóng biển đã đánh sập một đoạn dài khoảng 1,5km khiến đời sống người dân bị đảo lộn.

Đinh hình thoi xuất hiện gần cầu Bình Phước 1 ở quận 12

TTO - Sau thời gian vắng bóng, "đinh tặc" đã xuất hiện trở lại trên quốc lộ 1 (đoạn gần cầu Bình Phước 1, thuộc phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM).

Ngày Tết mệt mỏi với 'Đắp mộ cuộc tình', có ai bị như tôi?

TTO - Ở quê tôi vào dịp Tết hiện tượng karaoke lưu động đang bùng phát một cách tràn lan và gây phiền toái cho cộng đồng. Đã vậy, dịp Tết mà hát Đôi ngã chia ly, Kiếp nghèo, Đắp mộ cuộc tình, nghe thật... 'chướng'!

Vận chuyển ve chai cản trở giao thông

TTO - Một hộ kinh doanh ve chai thực hiện các hoạt động vận chuyển ve chai lấn chiếm lòng hẻm gây cản trở giao thông tại hẻm 129 ( Hoàng Văn Thụ, P. 8 Q. Phú Nhuận, TP. HCM).