Thông tin dịch vụ

'Bác sĩ thứ 7' - Cẩm nang bổ ích cho sức khỏe

26/03/2021 09:00 GMT+7

'Bác Sĩ Thứ 7' là chương trình talkshow chuyên về sức khỏe dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi

Mỗi tập phát sóng sẽ là câu chuyện thực tế của người bệnh, từ đó, các chuyên gia sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên phù hợp, giúp họ cải thiện tình trạng của mình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Từ ngày 27 tháng 03 năm 2021, vẫn khung giờ quen thuộc của Chương trình Tìm lại Thanh Xuân, phát sóng vào lúc 22h30 – 22h45 hàng tuần trên THVL1, một series hoàn toàn mới mang tên "Bác Sĩ Thứ 7" sẽ tiếp sóng chương trình "Tìm lại Thanh Xuân". Đây sẽ là nơi chia sẻ tâm tư, mong muốn của người bệnh, qua đó nhận được những kiến thức bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu để biết cách phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.

Bác sĩ thứ 7 - Cẩm nang bổ ích cho sức khỏe - Ảnh 1.

MC chương trình và Bác sĩ trong phim trường "Bác sĩ thứ 7"

Theo dõi từng số của chương trình, khán giả sẽ được cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các vấn đề sức khỏe thường gặp, cũng như những bí quyết hay giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đồng hành cùng chương trình "Bác Sĩ Thứ 7" là các bác sĩ chuyên khoa đến từ những bệnh viện lớn uy tín, mang đến những phân tích khoa học, lời khuyên bổ ích cho từng trường hợp cụ thể.

Chương trình sẽ khai thác những câu chuyện chân thực nhất của nhân vật tham gia, xoay quanh những bệnh lý như: huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, béo phì, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh… Người bệnh sẽ được tương tác trực tiếp với chuyên gia và được giải đáp mọi thắc mắc, cùng tìm ra phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để vượt qua bệnh tật, sống vui sống khỏe.

Là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường uy tín hơn 10 năm nay, DIABETNA hân hạnh là nhà tài trợ chính cho chương trình "Bác Sĩ Thứ 7".

Bác sĩ thứ 7 - Cẩm nang bổ ích cho sức khỏe - Ảnh 2.

Công ty TNHH Nam Dược đồng hành cùng chương trình

Chương trình "Bác Sĩ Thứ 7" sẽ được phát sóng định kỳ vào tối thứ 7 hàng tuần, lúc 22h30 – 22h45 trên kênh THVL1, số phát sóng đầu tiên vào ngày 27 tháng 03 năm 2021. Hy vọng, trong thời gian tới, chương trình sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo quý khán giả và trở thành người bạn đồng hành thân thiết, là cuốn cẩm nang sức khỏe không thể thiếu trong mọi gia đình.


T.D.V - V.B
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận