Tag: bệnh tiểu đường

FPT Long Châu khẳng định vị thế với dịch vụ đặc biệt cho người bệnh tiểu đường

FPT Long Châu tặng 10.000 máy đo đường huyết cho cộng đồng người bệnh tiểu đường và người thuộc nhóm nguy cơ mắc tiểu đường cao, góp phần đặt vấn đề sức khỏe trong tầm kiểm soát của người dân.

Đại diện Diasure: ‘Sữa Diasure không có chức năng trị tiểu đường’

Đại diện Diasure khẳng định loại sữa này đơn thuần chỉ là sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường, hoàn toàn không có chức năng trị tiểu đường.

Quảng cáo ‘sữa trị tiểu đường’: Nhắc nhở người đóng quảng cáo sai sự thật

UBND phường mời ông Nguyễn Văn Chương lên làm việc, nhắc nhở vì đóng clip đóng quảng cáo “sữa trị tiểu đường” sai sự thật.

Nghệ sĩ quảng cáo láo sữa trị tiểu đường: Bạn đọc yêu cầu xin lỗi, quy trách nhiệm

'Nếu không biết chất lượng thực tế của sản phẩm thì đừng nhận quảng cáo, chứ quảng cáo sai sự thật là đang tiếp tay hại cộng đồng. Nếu miễn phí các vị có làm không?' - bạn đọc truy trách nhiệm của nghệ sĩ trong vụ quảng cáo láo sữa trị tiểu đường.

Nghệ sĩ Quyền Linh nói lý do quảng cáo sữa tiểu đường: ‘Tôi tin vào chữ viện hàn lâm’

Nghệ sĩ Quyền Linh khẳng định có tham gia đóng quảng cáo cho sản phẩm sữa tiểu đường Diasure vì ‘tin vào chữ viện hàn lâm’.

Máy đo đường huyết không cần lấy máu, liệu có chính xác?

Thời gian qua, nhiều loại máy đo đường huyết không cần lấy máu dưới dạng đồng hồ, vòng tay được rao bán với lời quảng cáo kết quả chính xác.

WHO cảnh báo không sử dụng chất làm ngọt nhân tạo để giảm cân

Những sản phẩm ăn kiêng này không giúp giảm mỡ trong cơ thể về lâu dài mà thay vào đó có liên quan đến nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và tim mạch cao hơn.

'Tết bánh trôi, bánh chay', người thừa cân, tim mạch... chớ ăn nhiều

Món bánh trôi bánh chay trong ngày Tết Hàn thực được làm từ gạo nếp, nhân đỗ xanh rất hấp dẫn. Tuy nhiên, một số người không nên hoặc hạn chế dùng món này

Chọn 'bác sĩ online', sao cho đúng?

Các nền tảng mạng xã hội (thuộc bệnh viện) là nơi "lý tưởng" để bác sĩ truyền tải thông tin khuyến cáo phòng bệnh đến người dân nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Dùng 'phương pháp dân gian' chữa bệnh cẩn thận tai biến

Dân gian truyền tai nhau cách chữa tiểu đường bằng rượu tỏi, rẻ tiền và nhiều tác dụng. Nhưng thực tế các chuyên gia cảnh báo rượu tỏi sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho người muốn 'chữa bệnh'.