03/07/2021 04:50 GMT+7

Bác sĩ Choi Ju Young về Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam tập trung vào cuối tháng 8

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Đêm 2-7,LĐBĐVN (VFF) cho biết ngay sau khi về đến Hà Nội, bác sĩ trưởng của đội tuyển Việt Nam Choi Ju Young đã xin nghỉ phép để trở về Hàn Quốc. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào cuối tháng 8.

Bác sĩ Choi Ju Young về Hàn Quốc, đội tuyển Việt Nam tập trung vào cuối tháng 8 - Ảnh 1.

Bác sĩ Choi Ju Young (bìa phải), người có vai trò quan trọng đối với đội tuyển Việt Nam - Ảnh: NHƯ ĐẠT

Đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành quá trình cách ly và giải tán đội tuyển từ ngày 30-6. Sau khi rời nơi cách ly tập trung, các cầu thủ trở về CLB, còn ban huấn luyện người Hàn Quốc trong đó có HLV Park Hang Seo trở về Hà Nội.

Bác sĩ trưởng của đội tuyển Việt Nam Choi Ju Young cũng về Hà Nội từ ngày 30-6. Tuy nhiên do có công việc gia đình nên ông đã xin phép VFF để nghỉ phép trở về Hàn Quốc.

Ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, cho biết sau khi giải quyết xong việc cá nhân, bác sỹ Choi Ju Young sẽ có mặt tại Việt Nam để tiếp tục công việc tại đội tuyển Việt Nam vào giữa tháng 8.

Ngày 2-7, Công ty VPF cũng đã tổ chức hội thảo để bàn về kế hoạch tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2021.

Để chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, V-League sẽ phải thi đấu tập trung không có khán giả trong giai đoạn 2. Dự kiến V-League sẽ kết thúc vào ngày 22-8. Giai đoạn 1 của Giải hạng nhất quốc gia cũng sẽ kết thúc vào ngày 24-8.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung ngay sau khi V-League kết thúc vào khoảng ngày 24 đến 25-8 tại Hà Nội. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với đội tuyển Saudi Arabia vào ngày 2-9 trên sân khách.

Ngày 7-9, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển Úc trên sân nhà Mỹ Đình.

Báo Hàn: Báo Hàn: 'Việt Nam đã lập thêm một kỳ tích cùng HLV Park Hang Seo'

TTO - Báo Hàn Quốc đã ca ngợi chiến tích ở vòng loại World Cup 2022 là 'một trang sử mới của bóng đá Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo'. Tờ Chosun Ilbo viết: 'HLV Park Hang Seo, người viết nên huyền thoại của bóng đá Việt Nam, đã lập thêm một kỳ tích'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận