01/04/2019 13:49 GMT+7

Bà 61 tuổi sinh cháu cho con trai đồng tính nhờ mang thai hộ

THỤY TRÂM
THỤY TRÂM

TTO - Theo Independent, một phụ nữ 61 tuổi ở bang Nebraska, Mỹ vừa hạ sinh cháu nội cho con trai mình và "chồng" của anh ta.

Bà 61 tuổi sinh cháu cho con trai đồng tính nhờ mang thai hộ - Ảnh 1.

Bà Eledge vui mừng bên cháu nội - Ảnh: The Independent

Khi anh Matthew Eledge và chồng Elliot Dougherty bày tỏ nguyện vọng có con, người mẹ 61 tuổi của anh Eledge đã không ngần ngại giúp đỡ theo cách đặc biệt nhất: bà mang thai và sinh hộ cho con trai mình.

"Không hề có một phút giây lưỡng lự, tôi làm điều đó như một bản năng tự nhiên", bà Eledge nói với truyền thông địa phương.

Sau khi vượt qua các bài kiểm tra y tế chuyên sâu, các bác sĩ tại Trung tâm Y tế Nebraska, thuộc ĐH Nebraska đã thực hiện mong muốn của gia đình Eledge. Một bào thai được hình thành thông qua thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), bằng cách sử dụng tinh trùng từ anh Matthew Eledge và trứng từ chị gái của anh Dougherty, tên Lea Yribe.

Bà Eledge đã hạ sinh thuận lợi cháu nội của mình. Bé gái nặng hơn 2kg, được đặt tên Uma Louise.

Uma Louise bé nhỏ đã vượt bao khó khăn để đến thế giới này. Với tôi, con bé là điều tuyệt vời nhất.

Bà Eledge

"Khi bạn là người đồng tính, đã kết hôn và muốn có con, bạn buộc phải làm điều đó theo cách đặc biệt nhất", anh Eledge chia sẻ.

Anh nói thêm: "Chúng tôi rất biết ơn vì mọi thứ đã diễn ra thuận lợi, vì mẹ và con tôi đều khỏe mạnh. Chúng tôi rất biết ơn các bác sĩ vì sự tận tâm và chuyên nghiệp mà họ thể hiện. Giờ thì chúng tôi sẽ trở về nhà, nghỉ ngơi bên nhau như một gia đình hạnh phúc".

Em gái mang thai hộ chị: hành trình tìm một thiên thần Em gái mang thai hộ chị: hành trình tìm một thiên thần

TTO - Cô giáo Huỳnh Thị Sang (32 tuổi, xã Ba Động, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi) đã vượt qua những ngày gian nan để giúp chị gái thỏa mong ước làm mẹ sau 13 năm chờ đợi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên