Tag: gia đình

Tan chảy với khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ

'Cả một ngày vật lộn kiếm sống bên ngoài thì khoảnh khắc này là động lực cho chúng tôi cố gắng chứ đâu', một người xem video bình luận.

Gia đình hỗn loạn dễ khiến sức khỏe tâm thần thanh thiếu niên bất ổn khi trưởng thành

Nghiên cứu cho thấy những thanh thiếu niên cho rằng gia đình của họ hỗn loạn, họ sẽ dễ rơi vào trầm cảm, lo lắng, có hành vi chống đối xã hội khi trưởng thành.

Sạt lở đất ở Bắc Kạn, 4 người trong gia đình tử vong

4 người trong một gia đình ở Bắc Kạn tử vong, 1 người may mắn thoát nạn sau vụ sạt lở đất lúc rạng sáng ở xã Nghiên Loan, Pác Nặm.

3 người trong gia đình ở An Giang tử vong nghi do điện giật

3 người trong cùng gia đình ở An Giang được người dân phát hiện tử vong, công an xác định nguyên nhân ban đầu nghi do điện giật.

Chung nỗi cô đơn của người già, 'Gia tài của ngoại' có phải 'Lật mặt 7' phiên bản Thái Lan?

'Gia tài của ngoại' - phim Thái Lan đứng đầu phòng vé Việt - có chủ đề tương đồng, một số chi tiết gợi nhớ 'Lật mặt 7' vì sự gần gũi về văn hóa giữa hai nước.

Mẹ là bến yêu thương

Tôi vẫn luôn tin tình mẹ có khả năng chấp nhận và chữa lành cho con của mình. Và tôi đã may mắn gặp được những người mẹ thật sự đầy bao dung, hiểu và giúp con mình cả những điều riêng tư khó nói. Như mẹ của bạn.

Con dậy ôn thi lúc 3h sáng, cả nhà náo loạn, làm sao giữ sức khỏe cho con?

Nhiều gia đình có con ở giai đoạn cuối cấp đang khá vất vả vì các con trải qua nhiều kỳ thi. Làm thế nào để các con ôn thi hiệu quả và cha mẹ cùng khỏe?

Trời nóng, gia đình bỗng dưng lục đục vì máy lạnh

Nắng nóng đỉnh điểm gây ra đủ thứ hệ lụy từ chuyện lớn tới nhỏ. Khi không cùng 'thân nhiệt', tần số… thì việc bật tắt, dùng máy lạnh không còn là chuyện nhỏ.

Người một nhà gặp khó khăn, sao lại bỏ mặc thân ai nấy lo!

'Lúc khấm khá nó có giúp gì cho gia đình không, mà giờ khổ thì về kêu anh em phụ nó?', lời một người anh trong buổi họp gia đình làm cả nhà nín lặng.

5 ngày 5 đêm có mặt trong nhau

Lễ - làm như chỉ còn nhiêu đó để mong, bạn bè, họ hàng, anh em, cha mẹ con cái réo rắt: Sang chị nhé. Qua em không?