Tag: gia đình

Cả gia đình 5 người nhảy lầu từng người một

Vụ tự tử tập thể bằng cách nhảy lầu của các thành viên trong gia đình cách đây một năm được xếp lại hồ sơ sau khi cảnh sát đã điều tra xong.

Già đi cùng người thương

Nhiều bạn trẻ đã chia sẻ rằng được già đi bên cạnh người thương là một phước lành.

Nhớ má, nhớ quang gánh bắp nướng xưa

Chiều tan tầm, chạy xe máy đi làm về ngang qua đoạn đường Sư Vạn Hạnh (quận 10, TP.HCM), mùi thơm lừng của những trái bắp nướng đang bốc khói trên lò than lửa vệ đường xộc thẳng vào mũi.

Tôi U40, bà nội vẫn chúc ăn ngon, học giỏi, nghe lời ba mẹ

Những mảnh ký ức còn sót lại trong trí nhớ của một bà cụ hơn 90 tuổi, tôi vẫn chỉ là một cô bé lẽo đẽo theo bà đi chợ, đòi mua cái nọ cái kia, mãi mãi không muốn lớn lên.

Một gia đình đi bằng tứ chi: 'Tiến hóa ngược' hay có điều bí ẩn?

Cuộc tranh cãi nảy lửa nhiều năm của các nhà khoa học thế giới quanh một gia đình ở Thổ Nhĩ Kỳ đi bằng tứ chi vẫn chưa có hồi kết.

Thời của ông bà đã tới!

TTCT - Tuổi thọ trung bình tăng trong khi số con trung bình của một phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ giảm. Nếu tiếp diễn, hai xu hướng nhân khẩu học lớn này sẽ mở ra một giai đoạn mới, với số ông bà sẽ nhiều hơn số cháu.

Cơm nhà - Nơi gắn kết tình yêu thương gia đình

Cơm nhà - Nơi gắn kết tình yêu thương gia đình

Cha ơi, ra đón con

Tôi đứng chờ gửi hành lý rất lâu, xếp hàng giữa cơ man gương mặt mệt mỏi kéo lỉnh kỉnh nào vali, ba lô, túi xách... khệ nệ cả giỏ quà và những tấm lịch ai đó biếu tặng chất chật ních khoang hành lý của chiếc xe khách đường dài.

ChatGPT... về quê

Ở thành phố tụi con bận quá nên quyết định đưa ChatGPT... về quê. Biếm họa trên bìa 4 Tuổi Trẻ Cười phát hành hôm nay, 15-2-2023.

Về nhà: 'Học' cách bên nhau và hiểu nhau

Tôi trở về nhà sau một chuyến du xuân cả chục ngày dài, tưởng nhà bụi đầy và hoa héo rũ. Lạ thay, nhà bụi thiệt, nhưng mấy nhánh củi khô cắm trước khi đi đã nảy từng chùm lá xanh và điểm thêm những bông hoa trắng nhỏ!