Tag: mang thai hộ

Mang thai hộ xong lại muốn giữ lại con thì có kiện được không?

Do khó khăn, chị H. nhận mang thai hộ nhưng thực chất là đẻ thuê, nhưng sinh con ra chị muốn giữ đứa bé lại. Vậy chị H. có thể kiện để giành quyền nuôi con không?

Bắt 2 chị em cầm đầu đường dây mang thai hộ giá 1,5 tỉ đồng

Hai chị em Trần Thị Bích Thuận và Trần Thị Bích Vân bị công an khởi tố, bắt tạm giam với cáo buộc móc nối, tổ chức mang thai hộ.

Phá đường dây mang thai hộ, buôn bán nội tạng lớn nhất miền Trung

Thừa Thiên Huế vừa phá đường dây mang thai hộ, buôn bán nội tạng cơ thể người lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên từ trước đến nay.

Xử nghiêm nhân viên bệnh viện tiếp tay mua bán trứng, tinh trùng

Sau tuyến bài 'Bát nháo mua bán trứng, tinh trùng' của báo Tuổi Trẻ, Bộ Y tế vừa có công văn yêu cầu tuân thủ nghiêm quy định về hỗ trợ sinh sản.

Bát nháo mua bán trứng, tinh trùng - Kỳ 2: Đánh tráo tinh trùng, đẩy giá ngất ngưởng

Tinh trùng từ món hàng tự rao bán, thậm chí 'cho không biếu không', đến việc qua tay 'cò' đẩy giá lên cao ngất ngưởng với chiêu trò đánh tráo tinh vi.

Nhà giàu Trung Quốc ồ ạt thuê phụ nữ Mỹ mang thai hộ

Một nhà nghiên cứu của Tổ chức Di sản Mỹ cho biết việc nhà giàu Trung Quốc đang ồ ạt thuê phụ nữ Mỹ mang thai hộ là mối đe dọa an ninh đối với cường quốc số 1 thế giới.

Mang thai hộ 'bùng nổ' do chiến sự Nga - Ukraine?

”Ngành công nghiệp đẻ thuê" ngày càng bùng nổ, đặc biệt tại Georgia hay Mexico, do thị trường mang thai hộ lớn thứ hai thế giới là Ukraine đang trong tình trạng xung đột.

Người mẹ nhờ mang thai hộ có được hưởng chế độ thai sản không?

Tôi là nữ hiện tại 28 tuổi, đã kết hôn. Do có vấn đề sức khỏe, tôi không thể mang thai, nên vợ chồng tôi đã nhờ người mang thai hộ.

Phá đường dây mang thai hộ giá gần 800 triệu đồng

TTO - Nắm bắt được nhu cầu muốn có con của các gia đình hiếm muộn, người có vấn đề về sinh lý và xu hướng muốn làm bố đơn thân của giới trẻ, Phan Thị Hằng Oanh đã tổ chức đường dây mang thai hộ để kiếm lời.

Trịnh Sảng 'quay xe' nộp phạt 1056 tỉ, chính thức bị 'phong sát'

Giữa những ồn ào của Cbiz, mới đây điễn viên Trịnh Sảng tiếp tục lên tiếng kêu oan, thừa nhận bản thân mình bị vô sinh cùng hàng loạt drama khiến netizen theo không kịp.