Tag: người đồng tính

Thành viên nhóm Triple A (AAA) tổ chức fan meeting để… come out

Trước 2.000 fan có mặt, thành viên Triple A (AAA) sinh năm 1988 gây sốc khi tiết lộ bản thân là người đồng tính và nhận được sự cổ vũ lớn từ người hâm mộ.

Trung Dũng lại vướng tin đồn 'không chuẩn men'

Gần một thập kỉ sau khi đóng vai đồng tính trong phim điện ảnh 'Lạc giới', tin đồn về giới tính vẫn luôn bủa vây Trung Dũng...

Thể thao sẽ phải chia mấy?

TTCT - Làng thể thao đỉnh cao thế giới đã trải qua hơn 100 năm lịch sử với mô hình hai nội dung nam - nữ. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu trong tương lai, một hạng mục thứ ba, thứ tư… sẽ xuất hiện.

Thuê bạn gái tiền triệu mỗi ngày để che mắt gia đình

Với nhiều mục đích khác nhau: ngăn cha mẹ làm phiền, tạo vỏ bọc cho người đồng tính hay đơn giản là giữ thể diện, các ‘thượng đế’ nam sẵn sàng thuê bạn gái theo... ngày.

Tôi xin làm vật vô tri…

Một trong những vấn đề ít được công khai nhưng đã và đang len lỏi tới từng ngóc ngách các hoạt động năm qua trên thế giới: bản dạng giới và chuyển giới.

5 người chết, 18 người bị thương trong vụ xả súng ở Colorado, Mỹ

TTO - Cảnh sát cho biết 5 người thiệt mạng và 18 người bị thương trong vụ xả súng tại một hộp đêm dành cho người đồng tính vào tối 19-11 ở thành phố Colorado Springs, bang Colorado, Mỹ.

Vũ Cát Tường bẽn lẽn cười khi được fan gọi là chồng

Một fan của nữ ca sĩ đã tranh thủ trêu chọc Vũ Cát Tường khi hô lớn: 'Đẹp trai quá!', 'Chồng ơi'... khiến giọng ca Vết mưa... 'sa mạc lời'.

Bộ Y tế chấn chỉnh các cơ sở y tế quảng cáo 'chữa khỏi bệnh đồng tính’

TTO - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi sở y tế các tỉnh, thành phố, các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước về việc chấn chỉnh các cơ sở quảng cáo chữa khỏi bệnh đồng tính, công tác khám chữa bệnh đối với người đồng tính, song tính và chuyển giới.

Vũ Cát Tường: 'Tôi là người đồng tính, muốn lấy vợ'

Ca sĩ Vũ Cát Tường lần đầu công khai là người đồng tính vì đã vượt qua nhiều nỗi sợ, thừa nhận muốn mặc vest và nắm tay cô dâu vào lễ đường.

Diễu hành tại New York tán loạn vì nhầm pháo hoa là tiếng súng

TTO - Ngày 26-6, hàng ngàn người tham gia cuộc diễu hành Pride (Diễu hành Tự hào) ở thành phố New York (Mỹ) đã bỏ chạy tán loạn sau khi nhầm tiếng nổ của pháo hoa với tiếng súng.