Tag: Arizona

Đài Loan xác nhận đón thống đốc bang Arizona ngày 30-8

TTO - Hãng tin Reuters dẫn lời Cơ quan đối ngoại Đài Loan cho biết ông Doug Ducey, thống đốc bang Arizona của Mỹ, sẽ tới hòn đảo này trong hôm nay (30-8).

Nỗi lo COVID-19 ở 'mức cao nhất', dân Mỹ muốn người xung quanh tiêm vắc xin

TTO - Thăm dò của AP/NORC cho thấy đa số người Mỹ muốn áp dụng lệnh bắt buộc tiêm vắc xin COVID-19 với người đi xem phim, sự kiện đông người, đi máy bay... Tại San Francisco, muốn vào nhà hàng ăn phải có bằng chứng tiêm chủng.

Ông Trump kêu gọi đảng viên Cộng hòa không bỏ phiếu cho thống đốc Arizona

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump công kích tổng công tố Mark Brnovich của bang Arizona, nói rằng đảng viên Cộng hòa sẽ không bầu cho ông Brnovich nếu ông không đề cập đến các gian lận bầu cử năm ngoái.

Arizona, Wisconsin xác nhận ông Biden thắng, luật sư ông Trump tiếp tục tố gian lận

TTO - Bang Arizona với 11 phiếu đại cử tri xác nhận kết quả bầu cử với chiến thắng thuộc về ông Joe Biden. Luật sư Rudy Giuliani của ông Trump đã cáo buộc có gian lận bầu cử tại bang này khi xuất hiện tại phiên điều trần cùng ngày.

Nhóm pháp lý của ông Trump thua 3 vụ kiện ở 3 tiểu bang trong cùng ngày

TTO - Các thẩm phán bang Arizona, Pennsylvania và một thẩm phán liên bang ở Georgia ngày 19-11 đã bác bỏ các vụ kiện liên quan đến kết quả bầu cử từ Đảng Cộng hòa và chiến dịch của ông Trump.

Phía ông Trump chỉ trích chuyên gia Fox News 'hấp tấp' cho Biden thắng Arizona

TTO - Chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump đã công kích người chịu trách nhiệm dự đoán ông Biden thắng bang Arizona trên Đài Fox News, cho rằng người này đã hấp tấp và ủng hộ Đảng Dân chủ.

Reuters: Ông Biden chưa thắng ở Arizona và Wisconsin, chỉ 243 phiếu

TTO - Dù ông Biden được nhiều báo đài Mỹ cập nhật là đã chiến thắng tại hai bang quan trọng Arizona và Wisconsin, nhưng Hãng tin Reuters vẫn chưa chắc chắn về điều này. Do đó, Reuters đánh giá ông Biden chỉ mới giành 243 phiếu đại cử tri.

Vì sao truyền thông Mỹ chỏi nhau về kết quả của bang Arizona?

TTO - Trong khi nhiều đơn vị truyền thông như Đài Fox News nói ông Joe Biden đã giành được 264 phiếu đại cử tri, thì Đài CNN lại cho rằng chỉ mới có 253 phiếu. Đó là vì CNN nói ông Biden vẫn chưa thắng Arizona, bang có 11 phiếu đại cử tri.

Lỗi đếm phiếu bầu ở Arizona, phe ông Trump có cơ hội lật ngược tình thế?

TTO - Một lỗi về dữ liệu khiến số phiếu bầu đã được kiểm đếm xong ở bang Arizona cao hơn thực tế làm dấy lên hi vọng Tổng thống Donald Trump có thể lấy lại bang này vào phút chót.

Nước rút vận động bầu cử, ông Obama tấn công trực diện ông Trump ở Michigan

TTO - Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama vận động cho ứng viên Joe Biden tại Michigan, nơi ông Obama thẳng thừng đánh vào “cái tôi” của Tổng thống Donald Trump.