Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Tự giới thiệu

APU và AUV - đáp án của bài toán visa du học Mỹ

16/07/2020 10:00 GMT+7

Những chính sách cấp visa du học Mỹ đang có thay đổi do đại dịch COVID-19 toàn cầu đã và đang làm cho các học sinh - sinh viên có kế hoạch du học tại Việt Nam lo lắng.

APU và AUV - đáp án của bài toán visa du học Mỹ - Ảnh 1.

Tiến sỹ Trần Nguyễn Thy Bình và cựu học sinh Huỳnh Thanh Huy trong lễ tốt nghiệp 2019-2020 trường Quốc tế APU

Tuy nhiên, các chính sách này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến mục tiêu học tập khi đến với hệ thống trường Quốc tế Hoa Kỳ APU và Đại học AUV, nơi hiện đang cung cấp môi trường giáo dục Mỹ chuẩn mực cho hàng ngàn học sinh và sinh viên hiện tại. 

Tại Việt Nam, APU và AUV là một trong những ngôi trường có thể giúp học sinh chuyển điểm tín chỉ đến các trường trung học - đại học Hoa Kỳ mà không qua bất cứ cuộc sát hạch nào.

"Kiến tạo môi trường giáo dục Mỹ hoàn hảo"

Cựu học sinh Huỳnh Thanh Huy, hiện đang công tác tại Tập đoàn Deloitte, một trong bốn công ty Tư vấn và Kiểm toán lớn nhất thế giới đã có những nhận định như trên khi nói về các ngôi trường cũ của mình.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông tại APU, Huy và gia đình đã trăn trở rất nhiều về những bước đi kế tiếp, "Quyết định chọn Đại học AUV để theo đuổi ước mơ trở thành Chuyên gia tài chính là một trong những quyết định sáng suốt nhất khi nhìn lại thời điểm tám năm trước đây của tôi", Huy chia sẻ. Nói cách khác, quyết định đó đã giúp Huy trở thành du học sinh ngay trên chính quê hương mình. Hai năm sau khi vào học tại Đại học AUV, Huy đã chuyển tiếp đến đại học UMKC để hoàn tất phần học hai năm còn lại và nhận văn bằng tốt nghiệp Đại học Mỹ.

"Thời gian theo học ở AUV, tôi đã được học với những Tiến sĩ hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đến từ các Đại học Mỹ. Tôi được trang bị hàng loạt kỹ năng, kiến thức cùng với sự tự tin, nên chưa đầy hai năm tiếp đó, tôi đã học xong chương trình cử nhân và tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ xuất sắc chuyên ngành Phân tích Tài chính tại Mỹ. Tôi nghĩ APU và AUV thực sự đã kiến tạo môi trường giáo dục Mỹ hoàn hảo ngay tại Việt Nam, góp phần cho tôi đạt được những thành tựu ngày hôm nay". Thạc sĩ Huỳnh Thanh Huy, đang làm việc cho Tập đoàn Deloitte tại Việt Nam chia sẻ.

APU và AUV - đáp án của bài toán visa du học Mỹ - Ảnh 2.

Trường Quốc tế Hoa Kỳ APU tại thành phố Đà Nẵng

Du học Mỹ ngay tại Việt Nam, không lo chính sách Visa

APU và AUV là hệ thống trường Quốc tế đạt chuẩn giáo dục Mỹ, giảng dạy tất cả các cấp từ bậc tiểu học lên đến Đại học và cũng là đối tác của rất nhiều các đại học danh giá tại Hoa Kỳ.

Đại diện Tổ chức giáo dục APU và AUV cho biết: "Học sinh, sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp tín chỉ để theo học sẽ được tiếp nhận dễ dàng và khi tình hình dịch bệnh ổn định có thể chuyển lại về Mỹ nếu muốn, hoặc họ cũng có thể lựa chọn AUV để theo học các chuyên ngành đại học sẵn có. Sinh viên khi hoàn tất chương trình bậc cử nhân tại AUV, có thể chuyển tiếp đến các Đại học danh giá tại Hoa Kỳ cho bậc Thạc sĩ hoặc cao hơn, hoặc có thể được cấp song bằng của Đại học AUV và trường Đại học Mỹ liên kết".

APU và AUV - đáp án của bài toán visa du học Mỹ - Ảnh 3.

AUV và đại diện một số trường Đại học Mỹ ký kết liên kết đào tạo trong ngày thành lập trường Đại học Mỹ tại Việt Nam năm 2015.

Trong bối cảnh cả thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng đang đối phó với dịch bệnh nCovid-19, các chính sách về visa du học đang gây hoang mang cho rất nhiều học sinh và phụ huynh, có lẽ lợi thế lớn nhất của APU và AUV chính là môi trường "du học trong nước" hoàn hảo, với bảng điểm được các trường trung học và đại học Mỹ công nhận, dễ dàng chuyển tiếp tín chỉ qua lại. 

Không có bất kỳ gián đoạn nào của kế hoạch học tập dành cho các bạn có dự định du học, các du học sinh buộc phải về nước. Đây chính là đáp án đúng nhất cho bài toán visa du học thời điểm hiện tại.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hệ thống trường Quốc tế Hoa Kỳ APU

APU Hồ Chí Minh: 028. 3962 4898

APU Đà Nẵng: 0236. 3928 664

Website: www.apu.edu.vn

Email: info@apu.edu.vn

Đại học Mỹ tại Việt Nam – AUV: 0908 44 78 68

Website: www.auv.edu.vn

Email: info@auv.edu.vn

Thế hệ tài năng trẻ tại APU Thế hệ tài năng trẻ tại APU

Tại APU, chương trình học tiếng Anh theo giáo trình chuẩn Mỹ, đi sâu vào các kỹ năng với phần ngữ pháp trọng tâm để đạt đến mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ người học trên con đường trở nên xuất sắc với tiếng Anh học thuật ngay từ cấp tiểu học.

T.TH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận