Tag: áp lực

Đi làm quá áp lực, người đàn ông bỏ việc bằng cách trốn vào rừng

Cách giải quyết đi vào... rừng của người đàn ông sau khi gặp áp lực trong công việc khiến ai nấy muốn tá hỏa!

Ảnh vui 18-5: Thanh niên cầu được ước thấy khi mong 'áp lực' biến mất

Mọi áp lực từ nay đã 'biến mất' sau lời cầu nguyện.

Căng thẳng vì chồng ép sinh con, phải lên mạng tìm lời khuyên

Một phụ nữ tại Trung Quốc đã xin ý kiến từ cư dân mạng vì nhận được “tối hậu thư” của chồng: phải có con trong vòng 2 năm.

Giải bài toán áp lực đồng trang lứa

Việc tự so sánh hoặc bị so sánh bản thân với những bạn đồng trang lứa đã làm nhiều người trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường bị áp lực, rơi vào trạng thái chán nản, tuyệt vọng vì cảm giác "chẳng bằng ai".

Mẹ chồng áp lực vì nàng dâu quá 'tăng động'

"Mẹ mình lên chăm cháu không áp lực vì cháu nghịch mà áp lực với con dâu quá tăng động", tác giả hài hước khi chia sẻ video.

Niềm kiêu hãnh tuổi 17: áp lực có tạo nên kim cương?

Ở tuổi 17, em tự hào khi đứng giữa đám đông, em biết mình là ai, mình cần làm gì, và không so sánh bản thân với người khác. Em hài lòng với hiện tại, khi mỗi ngày đến Royal School, em luôn là Thúy Vân phiên bản tốt nhất.

Ngày đi học đầu tiên thật là áp lực

Nhìn hình ảnh các bé xếp hàng lấy đồ ăn và bước đi rón rén vì sợ làm đổ khay cơm canh xuống nền nhà khiến nhiều người xem phì cười.

Bị áp lực xét thi đua, thầy cô phải đi vận động cả nhà học sinh tiêm vắc xin

TTO - Nhiều giáo viên, lãnh đạo trường học ở tỉnh Khánh Hòa giải thích việc phải thông báo tiêm vắc xin COVID-19 cho học sinh khiến nhiều phụ huynh bức xúc, cho rằng hù dọa họ… là bởi nhà trường, giáo viên cũng bị áp lực từ việc 'xét thi đua'.

Cả nhà 'giám sát' con rể tương lai chặt gà

"Ối zời ơi! Thật là áp lực quá. Nhiều người giám sát thế này, dù có biết chặt cũng run tay", một người dùng hài hước khi xem video.

Nữ sinh bị đột quỵ sau khi đi học về: Làm sao phòng tránh?

TTO - Áp lực công việc, học tập, căng thẳng kéo dài, thiếu thời gian quan tâm sức khỏe, lười vận động hay lạm dụng chất kích thích như rượu bia, thuốc lá... có thể dẫn đến đột quỵ ở người trẻ, bác sĩ cảnh báo.