Tag: ảnh khiêu dâm

Vụ hình giả Taylor Swift khiêu dâm: Lời cảnh báo cho bầu cử Mỹ

Sau vụ nữ ca sĩ Taylor Swift bị kẻ xấu giả mạo hình ảnh khiêu dâm, giới chức Mỹ tuyên bố kiên quyết tìm cách gắn nhãn những hình ảnh giả mạo do trí tuệ nhân tạo (AI) tạo ra thông qua công cụ deepfake.

Ảnh khiêu dâm xuất hiện tràn lan trên Shopee

Hàng loạt ảnh khiêu dâm, khỏa thân xuất hiện tràn lan trên sàn thương mại điện tử Shopee gây bức xúc cho người dùng.

Người dẫn chương trình Đài BBC bị 'vạch trần' mua ảnh khiêu dâm trẻ em

Đài BBC cho biết đã báo cảnh sát sau khi một trong những người dẫn chương trình của đài bị tố cáo đã trả 35.000 bảng để mua ảnh khiêu dâm trẻ em trong 3 năm.

Đăng clip phô thân phản cảm trên cầu Trường Tiền, một cô gái bị tạm giam

TTO - Một cô gái trẻ quay và đăng clip phô thân, phản cảm trên cầu Trường Tiền (Thừa Thiên Huế) đã bị Công an TP Huế khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Lập nhóm livestream khiêu dâm thu tiền, thanh niên lãnh 7 năm tù

TTO - Vũ Đức Kiên lập 2 nhóm Zalo rồi chia sẻ phim, ảnh khiêu dâm, đồi trụy, đồng thời tìm kiếm những cô gái có nhu cầu livestream khoe các bộ phận nhạy cảm để thu tiền người xem.

"Cô giáo Trang" là ai sao toàn nói chuyện tình dục, đăng ảnh khiêu dâm?

Những hình ảnh khiêu gợi, thậm chí không ít clip về nội dung phòng the, tình dục phản cảm được người phụ nữ có nickname là "cô giáo Trang" đăng tải lên mạng xã hội để câu kéo vào "lớp học" có thu phí của mình.

Phát hiện chuyện 'động trời' thì trẻ đã vào vùng tối ấy nhiều lần

TTO - Phim khiêu dâm với "diễn viên" trẻ em được chào mời, mua bán dễ dàng qua mạng. Hình ảnh thoát y, ngôn từ tục tĩu đang cuốn thiếu niên vào góc tối ở cõi mạng xã hội. Cạm bẫy với trẻ ngay trong nhà mình, chỉ với một cái máy tính hoặc điện thoại.

Sống sót 3 năm dưới hầm bí mật nhờ bãi rác

TTO - Hắn đã phải mất nhiều tháng liền mới đào xong "căn hầm bí mật" của mình. Hắn sống sót ba năm trong hầm nhờ bãi rác gần đó cung cấp thực phẩm lẫn các mặt hàng gia dụng cần thiết.

Bị phạt tù 3 tuần vì tung ảnh khỏa thân người yêu

TTO - Tòa án Singapore vừa tuyên phạt 3 tuần tù giam đối với một giảng viên 50 tuổi của Viện Giáo dục kỹ thuật (ITE) nước này vì đã phát tán ảnh khỏa thân của bạn gái cũ, theo Today Online ngày 26-9.