Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Đăng clip phô thân phản cảm trên cầu Trường Tiền, một cô gái bị tạm giam

22/12/2021 10:58 GMT+7

TTO - Một cô gái trẻ quay và đăng clip phô thân, phản cảm trên cầu Trường Tiền (Thừa Thiên Huế) đã bị Công an TP Huế khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Đăng clip phô thân phản cảm trên cầu Trường Tiền, một cô gái bị tạm giam - Ảnh 1.

Trần Thị M.T. tại cơ quan công an - Ảnh: CÔNG QUANG

Ngày 22-12, tin từ Công an TP Huế cho biết vừa có quyết định khởi tố, bắt tạm giam Trần Thị M.T. (25 tuổi) vì có hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Vào tháng 7-2021, Trần Thị M.T. đăng tải trên mạng xã hội những hình ảnh mang tính khiêu dâm. Trong đó có hình ảnh M.T. quay cảnh phô thân, phản cảm tại cầu Trường Tiền làm xôn xao dư luận.

Sau khi phát hiện sự việc, Công an TP Huế đã vào cuộc điều tra. Theo đó từ tháng 5-2021 đến tháng 7-2021, M.T. đã tạo 54 video, 76 ảnh khiêu dâm và đăng lên một trang web có địa chỉ IP ở nước ngoài. Người xem phải đăng nhập và trả phí để vào xem những video và hình ảnh này.

Qua đó M.T. đã thu lợi hơn 140 triệu đồng.

Hiện công an vẫn đang mở rộng điều tra để làm rõ vụ việc trên.

Đang tìm kiếm người phụ nữ ăn mặc phản cảm, đi Đang tìm kiếm người phụ nữ ăn mặc phản cảm, đi 'lông nhông' tạo dáng chụp ảnh tại Hội An

TTO - Chiều 18-2, trưởng Phòng Văn hóa thông tin TP Hội An Tống Quốc Hưng cho biết đang phối hợp với Sở Thông tin - truyền thông Quảng Nam cùng các đơn vị khác xác minh thông tin người phụ nữ 'mặc như không mặc' khi vào các điểm di tích tại phố cổ.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận