Tag: Phản cảm

Mặc bikini nhặt rác trên bãi biển, thì sao?

TTO - Chị Ngô Như Quỳnh, một trong những du khách mặc bikini nhặt rác ở Ninh Thuận, cho biết hành động của nhóm là dựa trên mục đích tốt, làm sạch bãi biển và việc mặc bikini trên bãi biển cũng không thể cho là phản cảm.

Đại diện công ty có nhân viên nữ cởi áo ngực hứng nước ‘xin lỗi người dân Cửa Lò và dư luận’

TTO - Đại diện công ty tổ chức trò chơi có phụ nữ cởi áo ngực hứng nước ở bãi biển Cửa Lò nói công ty muốn tạo không khí vui vẻ cho mọi người, song một số người hào hứng quá khiến sự việc xảy ra ngoài mong muốn.

Né ngay loạt trò team building có trong danh sách dưới đây để tránh làm 'trò cười' cho thiên hạ, bạn nhé!

Xử phạt đơn vị tổ chức trò chơi có phụ nữ cởi áo ngực hứng nước

TTO - Trong khi cùng nhóm du khách chơi trò chơi tập thể ở biển Cửa Lò, thuộc tỉnh Nghệ An, hai người phụ nữ cởi áo ngực xuống biển múc nước khiến người dân xung quanh bức xúc.

Người tổ chức ‘ghép đôi’ cho hai em nhỏ hôn nhau bị mời lên làm việc

TTO - Ban quản lý phố đi bộ TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã phối hợp cùng công an địa phương mời nam thanh niên tổ chức ghép đôi cho hai em nhỏ hôn nhau trên phố đi bộ đến làm việc để xử lý vụ việc gây phản ứng phẫn nộ từ dư luận.

Đăng clip phô thân phản cảm trên cầu Trường Tiền, một cô gái bị tạm giam

TTO - Một cô gái trẻ quay và đăng clip phô thân, phản cảm trên cầu Trường Tiền (Thừa Thiên Huế) đã bị Công an TP Huế khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Từ lầy lội đến sống ảo... lảo đảo trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông

Từ cởi trần trùng trục cho đến nhảy nhót tưng bừng trên tàu điện, nhiều bạn trẻ khiến điểm check in sống ảo hot nhất Hà Nội bị... 'mang tiếng' á!

'Vũ Thu Phương cá viên chiên' nói không với khẩu trang ở phố đi bộ

Đem phong cách 'không khẩu trang, mặc kệ giãn cách' xuống phố đi bộ, 'vedette cá viên chiên' Vũ Thu Phương và nhóm bạn của mình đang bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội.

TikToker chụp lén dưới váy cô gái bị lên án kịch liệt

Hút đến 17 triệu view chỉ trong vài ngày, đoạn clip ghi lại cảnh chụp lén dưới váy cô gái cũng gom về cả ngàn bình luận, mà đa phần toàn... chửi rủa.

Người đàn ông cởi phăng quần áo vẫy tay như minh tinh giữa băng giá

Một người đàn ông đã bất chấp thời tiết giá lạnh của mùa đông, không những cởi phăng quần áo, mà còn vẫy tay chào đám đông đang cổ vũ như một minh tinh.