
Người nhện được cho là quảng cáo tại khu vực đông đúc xe cộ qua lại - Ảnh cắt từ clip
Ngày 30-10, một lãnh đạo UBND phường Bạc Liêu, tỉnh Cà Mau cho biết đã giao công an mời thanh niên mặc đồ người nhện, cầm bảng quảng cáo chạy ra giữa đường tới cơ quan chức năng làm việc.
Lãnh đạo này cũng cho hay khi thực hiện quảng cáo, người này đã không xin phép địa phương.
Mới đây, tài khoản Facebook có tên Ngô Hoàng Sinh (Sinh Store) phát trực tiếp ghi lại cảnh thanh niên mặc đồ "người nhện", cầm bảng quảng cáo cho một cửa hàng điện thoại chạy qua lại giữa đường khi nhiều xe cộ đang chờ đèn đỏ.
Chưa dừng ở đó, "người nhện" còn có những hành động đứng gần đèn báo tín hiệu giao thông nhảy múa, lắc mông… Sau đó còn đến trước khu vực trường học có đông học sinh để nhảy múa và quảng cáo.
Sau gần một ngày đăng tải, đoạn clip quảng cáo đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận.
Nhiều người xem clip đã không khỏi bức xúc bởi cách quảng cáo lố lăng, gây mất an toàn giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn và phản cảm của "người nhện".
Một số người dùng mạng xã hội "thoáng" hơn thì cho rằng "người nhện" mập quá, là "người nhện hay yêu nhền nhện"...
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận