Tag: đường giao thông

Phạt 14 người trong nhóm tập yoga giữa đường để chụp hình

Công an thị trấn Kiến Xương, tỉnh Thái Bình tham mưu xử phạt hành chính 150.000 đồng/người với nhóm tập yoga có hành vi nằm, ngồi giữa đường để chụp hình.

"Cào đáy" bất động sản

Giá nhà, đất ở khu vực phía Nam vẫn trầm lắng, khả năng hồi phục thị trường bất động sản còn xa.

Sau 'tối hậu thư', Thuận An cam kết đúng tiến độ gói thầu  cải tạo kênh Tham Lương - Bến Cát

Sau khi Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị TP.HCM đề nghị làm rõ việc ngưng thi công, Tập đoàn Thuận An đã có phản hồi.

Chuyển đổi hơn 43ha đất rừng ở Bà Rịa - Vũng Tàu để làm đường giao thông kết nối

HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông qua chủ trương chuyển đổi hơn 43ha đất rừng để làm các con đường giao thông kết nối quan trọng.

TP.HCM kiểm tra từng con đường, cây cầu để sớm sửa chữa

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề nghị UBND các quận, huyện tại TP.HCM và các đơn vị liên quan kiểm tra tất cả đường sá, cây cầu, đèn giao thông để sửa chữa, điều chỉnh phù hợp.

Con đường có tên nhưng… chưa có đường, Cà Mau nói sẽ làm trong năm nay nếu đủ điều kiện

UBND TP Cà Mau có văn bản trả lời về việc nhiều người dân ở TP Cà Mau không có đường đi lại dù nơi này đã có tên đường Trương Phùng Xuân từ lâu.

Đường đã có tên từ lâu nhưng dân mãi chưa có đường đi

Con đường Trương Phùng Xuân, thuộc khóm 5, phường 8, TP Cà Mau mặc dù đã được đặt tên từ lâu nhưng đến nay vẫn còn một đoạn hơn 1.400m chưa được đầu tư xây dựng.

Sau phản ánh, Đà Nẵng rà soát các khung pa nô trên vỉa hè toàn thành phố

Sau khi có phản ánh việc lắp đặt pa nô bất hợp lý gây ảnh hưởng đến người đi đường, Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng đã có văn bản đề nghị kiểm tra, khắc phục.

Tháo gỡ loạt vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ 86 dự án giao thông trọng điểm

Tại phiên họp lần thứ 8 của Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia ngành giao thông vận tải ngày 25-11, Thủ tướng đã tháo gỡ loạt vướng mắc tại các dự án quan trọng.

Sụt lún sau nạo vét kênh, chính quyền nói sơ tán nhưng dân không biết đi đâu

Hàng chục hộ dân xã Vũ Đoài, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình bức xúc vì đất đai, nhà cửa bỗng chốc sụt lún, nứt toác sau quá trình nạo vét kênh thủy nông.