Tag: an sinh xã hội

Bình Tân chính thức không còn hộ nghèo 'thiếu hụt nhiều chỉ số'

Đúng dịp Bình Tân kỷ niệm 20 năm thành lập quận, chủ tịch UBND TP.HCM có quyết định công nhận Bình Tân không còn hộ nghèo theo chuẩn đa chiều.

TP.HCM có thêm quỹ hỗ trợ công nhân mất việc, người yếu thế

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM vừa cho ra mắt Quỹ An sinh xã hội thành phố, nhằm hỗ trợ nhóm người yếu thế, người dễ bị tổn thương mà các chính sách của Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Cứu trợ… chưa bao phủ đến.

HDBank đồng hành cùng hoạt động an sinh xã hội tại TP Long Xuyên

Chiều 19-8, nhân kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20-8-1888 - 20-8-2023), HDBank đã trao tặng kinh phí hỗ trợ thực hiện nâng cấp trường mầm non và xây dựng nhà tình nghĩa ở TP Long Xuyên cho Ban thường trực UBMTTQ VN tỉnh An Giang.

TP Thủ Đức thành lập 2 trung tâm về hạ tầng kỹ thuật và an sinh xã hội

Việc thành lập hai trung tâm tại TP Thủ Đức trên cơ sở nghị quyết 98 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế đặc thù phát triển TP.HCM.

BSR hỗ trợ 5 tỉ xây dựng trường mầm non ở Quảng Ngãi

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vừa phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghĩa Hành tổ chức Lễ khánh thành công trình Trường Mầm non xã Hành Đức.

Genco3 chăm lo cho thiếu nhi dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi

Nhân ngày 1/6 – ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tổng Công ty Phát điện 3 đã tổ chức tặng quà cho các em nhỏ vượt khó học giỏi cũng như thăm cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần trên địa bàn TP Thủ Đức, TP. HCM.

Hơn nửa triệu lao động bị mất việc, giảm giờ làm, ngành nào nhiều nhất?

Đã có 509.903 người lao động bị ảnh hưởng việc làm như mất việc, thôi việc, giảm giờ làm, tạm hoãn hợp đồng lao động hoặc nghỉ không lương tính đến ngày 31-5.

1 triệu tỉ đồng nằm kho: Đại biểu đề nghị hỗ trợ việc làm, nhà ở cho người lao động

Nguồn vốn trong ngân quỹ quốc gia dư thừa lớn và không giải ngân được, đại biểu Quốc hội đề nghị linh hoạt bố trí để hỗ trợ an sinh, xây nhà ở và chuyển đổi nghề cho người lao động.

Chủ tịch TP.HCM Phan Văn Mãi: Nên chăng có chính sách an sinh như đợt COVID-19 vừa qua?

Chủ tịch UBND TP.HCM nhìn nhận vấn đề an sinh xã hội trong những tháng tới sẽ rất khó khăn, TP cần xem xét có các chính sách an sinh hỗ trợ như đợt dịch COVID-19 vừa qua hay không.

Vietbank nhận giải thưởng 'Ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2023'

Giải thưởng này là sự ghi nhận những đóng góp của Vietbank cho các hoạt động an sinh xã hội thiết thực, giàu ý nghĩa và bền vững trong suốt thời gian qua.