ACB

ACB

Thông tin chung


Thành tích


Con số ấn tượng

Người sáng lập Ngân hàng ACB Trần Mộng Hùng qua đời

Ông Trần Mộng Hùng - người sáng lập Ngân hàng ACB - đã qua đời ngày 25-4 vì tuổi cao sức yếu.

ACB lên tiếng vụ khách hàng báo mất 95 triệu đồng trong tài khoản

ACB cho biết đã báo cáo và chuyển hồ sơ qua cơ quan điều tra công an Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và báo cáo sự việc lên Ngân hàng Nhà nước.

ACB hoàn thành tất cả mục tiêu kinh doanh 2023

Năm 2023, vượt qua những khó khăn của thị trường, ACB hoàn thành tất cả các mục tiêu kinh doanh đã đăng ký ở đại hội đồng cổ đông.

Vay vốn ngân hàng có cơ hội trúng xe Mercedes

ACB triển khai chương trình "Tết cùng ACB: Quà tới cản không kịp" diễn ra từ ngày 15-1 đến hết 31-3-2024. Theo đó khách hàng vay vốn được trúng thưởng đến 100%.

ACB khuyến khích giao dịch qua ngân hàng số

Một xu thế mới của các ngân hàng là khuyến khích khách hàng nhận thông báo số dư qua app ngân hàng số thay vì nhận tin nhắn SMS như lâu nay vì nhiều lợi ích.

ACB hưởng ứng ‘Ngày vì môi trường Phú Quốc’

Sáng 2-12, tập thể lãnh đạo, nhân viên ACB đã cùng dọn rác tại phường Dương Đông trong khuôn khổ chương trình hưởng ứng Ngày Vì môi trường Phú Quốc (Kiên Giang).

25 tuổi thành sếp doanh nghiệp tỉ USD, nhiều CEO kế nghiệp trẻ kinh doanh ra sao?

Vài năm gần đây, bên cạnh các doanh nhân kỳ cựu trên thương trường, lớp doanh nhân trẻ kế cận dần xuất hiện, nhiều hơn. Không chỉ cuối 7X, 8X, có nhiều người mới cuối 9X.

ACB duy trì đà tăng trưởng ổn định, kiểm soát rủi ro hiệu quả

Kết quả kinh doanh 9 tháng qua cho thấy ACB duy trì sự tăng trưởng ổn định với CASA trên đà khôi phục mạnh, tối ưu trong quản lý chi phí và tăng cường kiểm soát rủi ro, thuộc nhóm ngân hàng có tỉ lệ nợ xấu thấp hàng đầu thị trường.

Vay mua nhà, đừng chỉ quan tâm đến lãi suất

Lãi suất vay và giá nhà đã hạ nhiệt, ước mơ có nhà của nhiều người như được tiếp thêm lửa, nhiều người tranh thủ tiếp cận các gói vay từ ngân hàng để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà. Nhưng trong bối cảnh hiện nay, người vay mua nhà cần lưu ý gì?

ACB liên tục đứng top trên bảng xếp hạng CAMEL

Theo hệ thống đánh giá CAMEL, Chứng khoán Yuanta Việt Nam vừa công bố cập nhật bảng xếp hạng 27 ngân hàng niêm yết trong quý 2-2023. Trong đó, Vietcombank và ACB vẫn giữ vững hai vị trí đầu trên bảng xếp hạng.