Tag: ACB

ACB giảm lãi vay hỗ trợ khách hàng dịp cuối năm

Từ 6-12-2022 đến 31-1-2023, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp đang có khoản vay và có giao dịch chính tại ACB sẽ được giảm 1%/năm cho lãi vay.

Chiếc thẻ ‘chạm’ tới khách hàng

Tính đến ngày 30-6, tổng số lượng thẻ đang lưu hành đạt 128,5 triệu thẻ, tăng 49% so với cuối năm 2018. Kết hợp với các xu hướng đang phát triển như hoàn tiền, chi tiêu trước trả tiền sau khiến cho thị trường thẻ ngân hàng sôi động hơn bao giờ hết.

ACB triển khai dịch vụ thanh toán thẻ qua Google Wallet

ACB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai tính năng thanh toán thông qua Google Wallet. Chỉ với một chạm trên điện thoại, khách hàng của ACB có thể thanh toán nhanh chóng, an toàn tại hầu hết điểm bán hàng trên toàn cầu.

ACB đạt lợi nhuận hợp nhất trước thuế ba quý 13.500 tỉ

Tính đến 30-9, lợi nhuận trước thuế hợp nhất của ACB đạt 13.500 tỉ, hoàn thành hơn 90% kế hoạch năm.

ACB ra mắt trợ lý ảo thông minh - AI BOT thế hệ mới

Ngày 14-10, tại chuỗi sự kiện Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số, ACB đã chính thức cho ra mắt AI BOT thế hệ mới được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

ACB: Công nghệ lõi là 'công nghệ' thấu hiểu khách hàng

Đã được đầu tư nghiêm túc chuyển đổi số từ nhiều năm trước, tuy nhiên 2022 là giai đoạn đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong cả chiến lược và quá trình thực hiện chuyển đổi số của ACB.

ACB hợp tác, mở rộng mạng lưới thanh toán không tiền mặt qua nhiều đối tác

COVID-19 đã thay đổi hành vi mua hàng, thúc đẩy chuyển dịch khỏi tiền mặt và áp dụng các phương pháp thanh toán thay thế. Sự ưa thích này đòi hỏi các nhà cung cấp dịch vụ tài chính, bao gồm ACB phải tăng cường hợp tác để mở rộng mạng lưới thanh toán.

EVNSPC hợp tác với ACB đa dạng kênh thanh toán

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) nhằm đa dạng kênh thanh toán, nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng dùng điện.

ACB chính thức ra mắt thương hiệu ngân hàng số ACB ONE

Ngày 14-2-2022, ACB chính thức ra mắt thương hiệu ngân hàng số ACB ONE cùng việc thành lập Khối Ngân hàng Số.

ACB và Sun Life hợp tác 15 năm - mở ra cơ hội lớn

Liên tục nhiều ngân hàng lớn bắt tay với công ty bảo hiểm để bán chéo sản phẩm. Mới nhất, Ngân hàng ACB và Sun Life Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong thời hạn 15 năm.