30/11/2021 06:07 GMT+7

97,5% bạn đọc tin cậy tin tức trên tuoitre.vn

BAN CÔNG TÁC BẠN ĐỌC
BAN CÔNG TÁC BẠN ĐỌC

TTO - Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) chân thành cảm ơn bạn đọc đã phản hồi thăm dò ý kiến và đặt hàng thông tin trên mặt báo. Tuoitre.vn sẽ tận tụy hơn nữa để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

97,5% bạn đọc tin cậy tin tức trên tuoitre.vn - Ảnh 1.

Thăm dò ý kiến bạn đọc của Tuổi Trẻ Online

Tin cậy thông tin trên tuoitre.vn là ý kiến của gần toàn bộ bạn đọc khi phản hồi 18 câu thăm dò ý kiến nhân dịp tuoitre.vn 18 tuổi.

Cụ thể, với câu "Mức độ tin cậy của bạn về tính chính xác khi xem tin bài trên tuoitre.vn" có 44% số bạn đọc trả lời hoàn toàn tin cậy, 33,3% khá tin cậy và 20,2% tin cậy. Nghĩa là 97,5% số bạn đọc phản hồi thăm dò có mức độ từ tin cậy trở lên.

Bên cạnh mức độ tin cậy cao, đa số bạn đọc cho rằng tuoitre.vn nhanh nhạy, thường xuyên đăng tải những thông tin liên quan chủ trương, chính sách của Nhà nước và tác động của chúng đến người dân; tuoitre.vn cũng đăng tải nhiều thông tin về cuộc sống hằng ngày của dân chúng.

Đồng thời, đa số bạn đọc hài lòng với tin bài có ý nghĩa nhân văn, người tốt, việc hay, truyền cảm hứng và tin bài chống cái xấu trên tuoitre.vn.

97,5% bạn đọc tin cậy tin tức trên tuoitre.vn - Ảnh 2.

Thăm dò ý kiến bạn đọc của Tuổi Trẻ Online

Riêng tin bài trên tuoitre.vn thể hiện hoạt động xã hội của báo Tuổi Trẻ như quyên góp ủng hộ công cuộc phòng chống dịch COVID-19, học bổng Tiếp sức đến trường... có gần 92% bạn đọc từ hài lòng đến hoàn toàn hài lòng.

Thông tin nhanh nhạy, đáng tin cậy, làm hài lòng người đọc nên 83,4% bạn đọc khẳng định thường xuyên trao đổi với người khác về tin bài trên tuoitre.vn.

Đánh giá cao tuoitre.vn nhưng bạn đọc cũng chỉ ra vài điểm chưa hài lòng với báo. Đó là việc phản hồi thông tin bạn đọc gửi về tòa soạn, là tuoitre.vn còn ít tin âm thanh, chưa có nhiều hình ảnh gây ấn tượng... Tuoitre.vn xin tiếp thu và sẽ cố gắng khắc phục.

97,5% bạn đọc tin cậy tin tức trên tuoitre.vn - Ảnh 3.

Thăm dò ý kiến bạn đọc của Tuổi Trẻ Online

Riêng việc phản hồi thông tin bạn đọc, tuoitre.vn xin có đôi điều nói thêm. Số cuộc gọi điện thoại, thư điện tử... của bạn đọc đến nhiều và có những nội dung nằm ngoài phạm vi nghề nghiệp, chức năng của tuoitre.vn nên việc phân loại, sắp xếp, phản hồi một số thông tin của bạn đọc có lúc còn chậm. 

Tuoitre.vn đang tìm hiểu nhiều cách để có thể phản hồi bạn đọc nhanh hơn nữa nhưng đây là việc không thể một sớm một chiều, vì vậy mong bạn đọc cho chúng tôi thời gian để hoàn thiện.

Khen tin bài nhân văn, truyền cảm hứng, hoạt động xã hội của báo nhưng nhiều bạn đọc vẫn đặt hàng tuoitre.vn tăng số lượng, nâng chất lượng tin bài tích cực để mở tờ báo ra không thấy cuộc sống u ám, để lấy cái đẹp dẹp cái xấu. 

Chúng tôi hiểu đây là mệnh lệnh của bạn đọc. Tuoitre.vn sẽ đầu tư sâu hơn nữa vào mảng nội dung tươi sáng chân thực để có nhiều hơn nữa tin bài rung động lòng người, góp phần làm lan tỏa điều hay, chuyện đẹp.

97,5% bạn đọc tin cậy tin tức trên tuoitre.vn - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến bạn đọc của Tuổi Trẻ Online

Bên cạnh đó, bạn đọc đòi hỏi tuoitre.vn phải có những bài điều tra chống tham nhũng, tiêu cực và mở thêm các chuyên trang, chuyên mục như Đô thị-TP.HCM, Dân và doanh nghiệp hỏi-bộ trưởng trả lời, Lịch sử nước nhà... 

Đồng thời, bạn đọc đề nghị tuoitre.vn tăng cường giao lưu trực tuyến giữa tòa soạn và bạn đọc về những vấn đề nóng của xã hội, về sức khỏe, pháp luật.

Trân trọng cảm ơn bạn đọc luôn đồng hành cùng Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Online.

"Kết nối 2021" - nhân dịp sinh nhật 18 của Tuổi Trẻ Online

Hôm nay 30-11, tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ - 60A Hoàng Văn Thụ (TP.HCM) sẽ diễn ra chương trình "Kết nối 2021" - mừng sinh nhật lần thứ 18 của Tuổi Trẻ Online (1-12-2002 - 1-12-2021).

18 năm qua Tuổi Trẻ Online đã đạt được những thành tựu gì? Tuổi Trẻ Online đang ở đâu trên "bản đồ báo điện tử"? Làm sao để Tuổi Trẻ Online thu hút, gắn kết và là kênh thông tin tin cậy của đối tác, bạn đọc?

Các nội dung này sẽ được Tuổi Trẻ Online và các chuyên gia và bạn đọc cùng trao đổi tại buổi tọa đàm "Để Tuổi Trẻ Online thu hút và gắn kết" thuộc chương trình "Kết nối 2021".

Cùng với tọa đàm, báo Tuổi Trẻ sẽ trao giải thưởng cho các bạn đọc đã góp ý cải tiến Tuổi Trẻ Online và cuộc thi Nhà tôi - Mái ấm.

Nhà tôi - Mái ấm là cuộc thi do báo Tuổi Trẻ và Công ty ximăng INSEE tổ chức diễn ra từ ngày 18-10 đến ngày 25-11. Cuộc thi dành cho bạn đọc với những bài viết, hình ảnh chia sẻ về không gian sống, ngôi nhà và ngôi nhà kỷ niệm, ý tưởng về không gian sống, ngôi nhà đẹp, ước mơ về ngôi nhà tương lai...

Ban tổ chức đã nhận được gần 360 bài dự thi, trong đó 40 bài được chọn đăng trên Tuổi Trẻ Online, báo in và 12 bài vào chung khảo. Ban giám khảo cuộc thi gồm kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Dũng, kiến trúc sư Trần Lê Quốc Bình và nhà báo Hoài Trang.

H.N.

Diễn viên Hồng Ánh: Diễn viên Hồng Ánh: 'Tuổi Trẻ Online từng đưa tin tôi ứng cử đại biểu Quốc hội một cách trung thực'

TTO - Khi ứng cử đại biểu Quốc hội năm 2011, Hồng Ánh nhớ Tuổi Trẻ Online đưa tin nghiêm túc về chương trình hành động, không sa vào chuyện bên lề như 'bị tố giật chồng', 'nghệ sĩ mà đi làm chính trị'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên