Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

TTO

Để Tuổi Trẻ Online mãi là tờ báo mạng không thể thay thế

Để Tuổi Trẻ Online mãi là tờ báo mạng không thể thay thế

TTO - Nhiều chuyên gia, bạn đọc đã gửi đến Tuổi Trẻ Online (TTO) những tình cảm cùng lời góp ý, hiến kế của mình nhân dịp TTO tròn 12 tuổi.

Điểm tin: "Nước mắt rơi khi thấy giọt nắng đầu tiên"

TTO - Chị Đặng Thị Hồng Ngọc, nữ nạn nhân duy nhất trong vụ sập hầm thuỷ điện Đạ Dâng nói gì khi được cứu sống?

Điểm tin: Vỡ oà giây phút 12 công nhân thoát khỏi hầm tối

TTO - Lúc 16g 35 phút cả 12 công nhân bị kẹt trong hầm đã được đưa ra ngoài. Tất cả mọi người tại hiện trường vở òa trong vui mừng. Nhiều người trong số họ đã bật khóc.

Điểm tin trong ngày: Bắt giữ con tin và cài bom ở Sydney

TTO - Một người đàn ông có vũ trang bắt giữ hàng chục người làm con tin tại cafe Lindt ở Sydney (Úc) và nói có đặt 2 quả bom trong quán và 2 quả khác trong thành phố.

Điểm tin: Điều gì xảy ra với đội tuyển bóng đá ?

TTO - Thua khó hiểu tỉ số 2-4 ngay trên sân Mỹ Đình tối 11-12 của đội tuyển bóng đá Việt Nam (VN) trước Malaysia khiến người hâm mộ đau đớn.

​Bà Thủy hiến tặng sổ tiết kiệm cho Bảo tàng TP.HCM

TT - Ngày 12-12, đại diện Bảo tàng TP.HCM đã tiếp nhận sổ tiết kiệm của bà Lê Thị Bích Thủy, sổ có thời điểm gửi tiền từ năm 1983 để đưa vào Bảo tàng TP.HCM trưng bày, phục vụ công chúng.

“Showbiz buộc người ta thay đổi để thích ứng”

TTO - Hai năm sau Giọng hát Việt 2012, Xuân Nghi cho ra mắt album vol 1 Mãi trong đợi chờ và công bố nghệ danh mới: Nghi Lê.

Điểm tin: Bé trai bị bỏ rơi nên giao cho ai?

TTO - Mấy ngày nay, chắc chắn không chỉ tôi mà rất nhiều người thấy cuộc sống đẹp hơn từ vụ bé trai bị bỏ rơi dù vụ việc vẫn còn nhiều băn khoăn: nên đưa vào Trung tâm bảo trợ hay giao ông Liêm?

Điểm tin: Vì sao Chu Vĩnh Khang bị bắt

TTO - Ngày 5-12, Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc công bố Chu Vĩnh Khang, cựu ủy viên của bộ này đã bị khai trừ khỏi Đảng và sẽ bị khởi tố.