Tag: Tuoitre.vn

97,5% bạn đọc tin cậy tin tức trên tuoitre.vn

TTO - Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) chân thành cảm ơn bạn đọc đã phản hồi thăm dò ý kiến và đặt hàng thông tin trên mặt báo. Tuoitre.vn sẽ tận tụy hơn nữa để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc.

Lời chúc nào nhiều Like để nhận lì xì 20 triệu?

TTO - Nhiều lời chúc của bạn đọc trên trang Lời chúc đầu xuân của Tuổi Trẻ Online có hàng ngàn lượt Likes (Yêu thích) và chia sẻ trên Facebook.

Chúc mẹ khỏe mạnh, gia đình mình hạnh phúc bình an

TTO - Rất nhiều bạn đọc dành lời chúc của mình gửi đến bậc sinh thành cũng như thể hiện tình cảm đặc biệt với mẹ trên trang Lời chúc đầu xuân của Tuổi Trẻ Online.

Những chuyện tử tế khiến bạn thêm yêu đời

TTO - Cuộc sống quanh ta vẫn còn rất nhiều những tấm lòng cao đẹp luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trang mạng BrightSide giới thiệu những nhân vật và mẩu chuyện làm xúc động lòng người.

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online viết cả ngàn lời chúc tết

TTO - Tính đến sáng 1-2 (mùng 5 tết), đã có hơn 1.000 lời chúc của bạn đọc trên trang Lời chúc đầu xuân của Tuổi Trẻ Online.

Chúc Cha trăm tuổi, chúc Mẹ an khang, chúc em mịn màng...

TTO - Một điều thú vị trên trang Lời chúc đầu xuân tết Đinh Dậu 2017 của Tuổi Trẻ Online là rất nhiều bạn đọc chọn thể loại thơ để chúc tết. Có nhiều bạn làm hơn chục bài thơ tứ tuyệt để chúc tết.

Ảnh rừng cây cổ xưa nhất thế giới đầy ấn tượng

TTO - Vốn yêu thích khung cảnh thiên nhiên, nhiếp ảnh gia Beth Moon đến nhiều quốc gia chỉ để ghi lại hình ảnh những rừng cây có niên đại từ hàng ngàn năm trước. 

Gửi lời chúc, nhận lì xì trên Tuổi Trẻ Online

TTO - Như một tiện ích tặng bạn đọc nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Tuổi Trẻ Online làm cầu nối để bạn đọc gửi những tấm thiệp kèm lời chúc đến những người thân yêu của mình.

Ông chủ Minh Long 66 tuổi vượt 'trần ai' chiêm ngưỡng Sơn Đoòng

TTO - Theo thông tin từ Công ty Oxalis - đơn vị tổ chức tour Sơn Đoòng, người lớn tuổi thứ hai chinh phục hang động nổi tiếng này chính là một doanh nhân nổi tiếng - ông Lý Ngọc Minh, người sáng lập gốm sứ Minh Long!

400 trẻ khuyết tật vui xuân với ​Búp mai vàng 2017

TTO - Cận tết Đinh Dậu, 21 trường chuyên biệt, cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật, mồ côi trên địa bàn TP.HCM vừa đưa hơn 400 bạn nhỏ đến dự Liên hoan ca múa nhạc Búp mai vàng 2017 tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM.