Tag: 39 thi thể

Tài xế Anh thăm thân nhân vụ 39 thi thể

Một ngày trung tuần tháng 2, tài xế xe tải John Hurson ở Vương quốc Anh và Bắc Ireland bất ngờ đến thăm gia đình 5 nạn nhân trong thảm kịch di cư Essex cách đây gần 4 năm - khi 39 thi thể người di cư Việt Nam được tìm thấy trong container.

Việt Nam sẽ bảo vệ quyền lợi gia đình 39 người Việt tử nạn ở Anh

Việt Nam đang tích cực phối hợp với cơ quan nước sở tại trong vụ 39 người Việt tử nạn ở Anh từ tháng 10-2019. Mục tiêu là đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của công dân Việt Nam.

Vụ 39 thi thể trong container ở Anh: 4 bị cáo lãnh 78 năm tù

TTO - Ngày 22-1, Tòa án hình sự Old Bailey ở trung tâm thủ đô London đã tuyên mức án tổng cộng 78 năm tù giam cho 4 bị cáo phạm tội ngộ sát trong vụ phát hiện 39 thi thể người Việt trong container đông lạnh ở Anh năm 2019.

Tòa án Anh phát lại lời trăng trối của nạn nhân vụ 39 người Việt chết trong container

TTO - "Tuân đây, anh xin lỗi. Anh không chăm sóc mẹ con em được nữa. Anh xin lỗi. Anh không thở được. Tất cả là lỗi của anh. Anh phải đi rồi".

Vụ 39 người Việt thiệt mạng trong xe tải: 'đầu sỏ' nhận tội ngộ sát

TTO - Ronan Hughes, tài xế người Ireland trong vụ 39 người Việt tử vong trong xe tải ở Anh, đã nhận tội ngộ sát và tiếp tay cho di cư bất hợp pháp.

Tài xế 'đầu sỏ' vụ 39 người Việt chết trong container hầu tòa

TTO - Bị cáo Ronan Hughes, 40 tuổi, được cho là 'đầu sỏ' trong đường dây buôn người dẫn tới cái chết của 39 người Việt ở Anh, đã hầu tòa sau khi bị dẫn độ từ Ireland sang Anh.

Buộc tội 13 nghi phạm bắt tại Pháp vụ 39 thi thể người Việt trong container

TTO - 13 nghi phạm bị bắt ở Pháp liên quan đến vụ 39 người Việt thiệt mạng trong xe container bị buộc tội buôn người, tham gia tổ chức tội phạm, lừa đảo.

Nghi phạm chính vụ 39 thi thể trong container đã bị bắt ở Đức

TTO - Nghi phạm chính trong đường dây đưa người vượt biên trái phép liên quan tới thảm kịch phát hiện 39 thi thể người Việt chết trong container tại Anh đã bị bắt ở Đức.

Diễn biến mới vụ 39 thi thể người Việt tại Anh: Bị cáo cầm đầu một tổ chức tội phạm

TTO - Bị cáo người Ireland liên quan đến vụ 39 thi thể người Việt Nam trong một xe tải lạnh ở Essex (Anh) hồi năm ngoái bị cáo buộc cầm đầu một đường dây tội phạm có tổ chức. Đây là diễn biến mới nhất trong phiên tòa ngày 15-5 tại Ireland.

Cảnh sát Anh: 39 người Việt chết ngạt trong container đóng kín nóng bức ở Essex

TTO - Cảnh sát hạt Essex, Anh ngày 11-2 cho biết theo báo cáo khám nghiệm tử thi, 39 người Việt thiệt mạng trong xe container năm ngoái do thiếu oxy và quá nóng.