Tag: 30 triệu đồng

Trợ lý tổng giám đốc là gì, công việc ra sao? (phần 2)

Trợ lý Tổng giám đốc là vị trí công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trước đến nay. Ngay sau đây, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn về công việc này nhé!

E-commerce Executive làm gì? Cập nhật mô tả công việc chi tiết

Mời bạn đọc bài viết của CaeerBuilder về mô tả việc làm E- commerce Executive để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Những điều cần biết khi ứng tuyển vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự (phần 2)

Bạn đang quan tâm đến vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự? Bài viết CareerBuilder chia sẻ là tất cả những gì bạn cần.

Cổ động viên chửi trọng tài, CLB Hải Phòng lại nhận án phạt

TTO - CLB Hải Phòng bị Ban kỷ luật VFF phạt 30 triệu đồng vì các cổ động viên đất cảng đã có lời lẽ xúc phạm, thiếu văn hóa với trọng tài tại vòng 23 V-League 2022.

Đà Nẵng: Nhà vườn tất bật chăm mai xuyên Tết vì hoa nở sớm

TTO - Mai nở sớm và thời tiết lạnh đã khiến việc chăm cây mai vất vả hơn so với mọi năm. Tết này, các nhà vườn lẫn thợ đụng, thợ dưỡng mai ở Đà Nẵng tất bật phục vụ khách hàng.

Phạt 30 triệu đồng bãi xe để hàng trăm người tụ tập nhận hàng

TTO - Bãi xe chứa xe tải chở hàng hóa, hải sản, lương thực... từ quê vào cho người thân ở TP.HCM đang 'mắc kẹt' vì dịch nhưng không đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ thị 16 đã bị UBND TP Thủ Đức xử phạt 30 triệu đồng.

Nhà vô địch bóng bàn SEA Games 2019 bị… nợ tiền thưởng đến năm 2021

TTO - Ngày 9-6, hai VĐV Đoàn Bá Tuấn Anh, Nguyễn Anh Tú (vô địch đôi nam) môn bóng bàn tại SEA Games 30 năm 2019 diễn ra tại Philippines mới được nhận 30 triệu đồng tiền thưởng của Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam.

​Phạt báo Đời sống và Pháp luật 30 triệu đồng

TTO - Trước đó, trang thông tin điện tử tổng hợp doisongphapluat.com của báo Đời sống và Pháp luật có đăng bài viết liên quan đến Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh.