23/05/2020 13:04 GMT+7

3 ngày 2 đêm vi vu tới Đà Nẵng bằng máy bay chỉ cần 2 triệu

TRƯỜNG TRUNG
TRƯỜNG TRUNG

TTO - Bỏ ra chi phí chưa tới 2 triệu, khách có thể bay từ các nơi trên cả nước, ở khách sạn 5 sao tại Đà Nẵng trong 3 ngày 2 đêm. Đây là chương trình khuyến mãi kích cầu du lịch "Danang Thank You 2020" lớn nhất từ trước đến nay.

3 ngày 2 đêm vi vu tới Đà Nẵng bằng máy bay chỉ cần 2 triệu - Ảnh 1.

1.200 du khách đầu tiên đến Đà Nẵng theo 2 gói khuyến mãi combo và tour trọn gói 3 ngày 2 đêm chương trình kích cầu Danang Thank You sẽ được tặng 1 tấm postcard tri ân của thành phố - Ảnh: KIM TRẦN

Sáng 23-5, TP Đà Nẵng công bố chương trình kích cầu du lịch Danang Thank You 2020, với sự tham gia của 150 doanh nghiệp du lịch trên địa bàn. Đây được xem là chương trình kích cầu du lịch "khủng" nhất từ trước đến nay tại địa phương này.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình - phó giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng, chương trình kích cầu du lịch từ nay đến cuối năm được chia ra 3 chủ đề chính. 

Ngay sau buổi công bố sẽ hướng tới du khách yêu thích du lịch nghỉ dưỡng biển. Chương trình Danang Fantastic Beach từ ngày 17 đến 31-7 với tuần lễ giảm giá sâu và nhiều dịch vụ tăng thêm đối với các dịch vụ nghỉ dưỡng biển. 

Sau đó là các chương trình du lịch mua sắm, giải trí kết hợp tuần lễ kích cầu của Cục Thương mại điện tử, chương trình đón Giáng sinh và năm mới vào tháng 11 và 12.

Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2020 hướng đến các thị trường khách nội địa có đường bay thẳng, trong đó có những gói rẻ chưa từng có.

Với mức tiền chưa tới 2 triệu đồng, du khách có thể lựa chọn như gói dịch vụ 3 ngày 2 đêm nghỉ ở khách sạn 5 sao bao gồm cả vé máy bay khứ hồi của Hãng VietJet; hoặc dịch vụ tour trọn gói 3 ngày 2 đêm đã bao gồm vé máy bay khứ hồi các địa phương đến Đà Nẵng tham quan Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hội An với đủ dịch vụ xe vận chuyển, hướng dẫn viên. 

Mức giá chưa tới 2,5 triệu đồng cho các gói du lịch trên nếu khách chọn bay Vietnam Airlines. Đăng ký tại địa chỉ: https://danangthankyou.com/.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng công bố miễn phí vé tham quan tại các khu điểm du lịch: Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Chăm, Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng Mỹ thuật và khuyến mãi giảm giá 10-50% của 150 doanh nghiệp du lịch trên địa bàn.

3 ngày 2 đêm vi vu tới Đà Nẵng bằng máy bay chỉ cần 2 triệu - Ảnh 2.

Ngay sau chương trình kích cầu du lịch "Danang Thank You 2020", Đà Nẵng sẽ tập trung hướng tới các đối tượng du lịch nghỉ dưỡng biển - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Để kiểm soát chất lượng theo đúng mục tiêu Giảm giá sốc - Dịch vụ chuẩn - Chất lượng cao, ngành du lịch TP Đà Nẵng đã yêu cầu các đơn vị tham gia cam kết đảm bảo số lượng và chất lượng các dịch vụ đã đăng ký, lập ban giám sát công tác triển khai thực hiện của các đơn vị tham gia.

Ông Vũ Thế Bình, phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, cho rằng đây là thời điểm dồn toàn lực cho du lịch nội địa. Việc liên kết giữa các vùng và phát triển những sản phẩm du lịch mới là cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, cũng cần lưu ý đặc biệt đến các vấn đề giảm giá nhưng không được giảm chất lượng dịch vụ.

"Những điểm sáng về du lịch như Đà Nẵng phải kích cầu thành công để tạo làn sóng cho toàn bộ ngành du lịch cả nước" - ông Bình nói.

Lập quỹ Xúc tiến du lịch

TP Đà Nẵng vừa cho phép thành lập quỹ Xúc tiến phát triển du lịch TP hoạt động không vì lợi nhuận. Trước mắt, quỹ được hình thành từ đóng góp của các cá nhân, tổ chức kinh doanh du lịch lớn trên địa bàn TP với mục đích liên kết cộng đồng doanh nghiệp, tạo thêm nguồn lực cho công tác xúc tiến du lịch, nhất là trong giai đoạn khủng hoảng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Quỹ được hình thành từ nguồn vốn và kinh phí của các đơn vị kinh doanh du lịch với tài sản ban đầu là 3,85 tỉ đồng.

Ngành du lịch Đà Nẵng cho biết sẽ ưu tiên xúc tiến du lịch tại những thị trường nước ngoài, các quốc gia đã kiểm soát được dịch bệnh trong năm nay.

img_9576

TP Đà Nẵng hi vọng việc lập quỹ Xúc tiến phát triển du lịch sẽ tạo thêm nguồn lực cho công tác xúc tiến du lịch, nhất là trong giai đoạn khủng hoảng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Đà Nẵng miễn phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng Đà Nẵng miễn phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng

TTO - Từ ngày 1-6 đến 31-8, du khách tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các bảo tàng tại Đà Nẵng sẽ được miễn phí 100% giá vé tham quan.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận