Chủ nhật, ngày 22 tháng 5 năm 2022

166 khách Trung Quốc đã về Vũ Hán từ sân bay Đà Nẵng

27/01/2020 21:32 GMT+7

TTO - Chuyến bay mang số hiệu VJ8374 được thực hiện bởi Hãng hàng không VietJet đã đưa 166 người về thẳng Vũ Hán trong tối 27-1. Tại sân bay Đà Nẵng, quá trình làm thủ tục, những hành khách này vẫn đeo khẩu trang y tế.

166 khách Trung Quốc đã về Vũ Hán từ sân bay Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đoàn khách về Vũ Hán đeo khẩu trang lúc làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng - Ảnh: V.B

Tối  27-1, đại diện đơn vị tổ chức tour du lịch đoàn 218 du khách từ thành phố Vũ Hán (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đến Đà Nẵng trong ngày 22-1 cho hay chuyến bay đưa số khách còn lại về Vũ Hán đã khởi hành.

Đây là chuyến bay mang số hiệu VJ8374, được thực hiện bởi Hãng hàng không VietJet, đưa 166 người về thẳng Vũ Hán (trước đó đã có 52 trong tổng số 218 khách đã về nước ngày 25-1). 

Tại sân bay Đà Nẵng, suốt quá trình làm thủ tục, những hành khách này vẫn đeo khẩu trang y tế.

Theo lịch trình, máy bay này sẽ bay trống hành trình (không chở khách) trở lại Đà Nẵng, sau khi được phun thuốc xử lý theo đúng quy trình tiêu chuẩn phòng ngừa lây lan bệnh dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona mới đang hoành hành tại TP Vũ Hán.

Như vậy, đoàn khách tới Đà Nẵng tham quan theo chương trình 5 ngày 4 đêm (từ 22-1) về đúng theo lịch trình. Trong thời gian lưu trú tại Đà Nẵng, sức khỏe của đoàn khách vẫn bình thường.

Nhà thờ Chính tòa Đà Nẵng Nhà thờ Chính tòa Đà Nẵng 'đóng cửa', không nhận khách tham quan do lo ngại dịch corona

TTO - Do lo ngại dịch corona, Nhà thờ Chính tòa - một địa điểm thu hút du khách bật nhất TP Đà Nẵng đã ra thông báo "đóng cửa", không nhận khách vào tham quan.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận