Tag: Sân bay Đà Nẵng

Khách ùn ùn quay lại sau Tết, Tân Sơn Nhất rất đông người

Ngày 26-1 (mùng 5 Tết), sẽ có 144.871 lượt khách qua sân bay Tân Sơn Nhất, con số xác lập kỷ lục từ trước tới nay. Sẽ không tránh khỏi những khung giờ cao điểm, sân bay thêm "nóng" những ngày sau Tết.

Sân bay Đà Nẵng: Biến rác thải thành tác phẩm nghệ thuật mùa Giáng sinh

Những loại rác thải bỏ trong quá trình khai thác nhà ga được tận dụng chế tạo thành các tác phẩm nghệ thuật trang trí chủ đề Giáng sinh mang ra trưng bày cho du khách quốc tế.

Đà Nẵng đón những du khách đầu tiên từ Đài Loan sau dịch COVID-19

TTO - Ngày 28-10, chuyến bay từ Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc), hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng đã mang theo những vị khách du lịch đầu tiên của xứ Đài quay lại thành phố này kể từ khi COVID-19 bùng phát.

Nhiều sân bay mở cửa trở lại, tiếp nhận chuyến bay sau bão Noru

TTO - Nhiều sân bay đã bắt đầu mở cửa trở lại tiếp nhận chuyến bay khai thác. Hàng không gấp rút triển khai bay để giải tỏa khách sau khi hàng trăm chuyến bay bị hủy ngày 27-9.

Hãng bay gấp rút di dời máy bay 'trú bão', một máy bay lỗi kỹ thuật phải ở lại sân bay Đà Nẵng

TTO - Các hãng bay gấp rút di dời máy bay ra khỏi 10 sân bay đóng cửa do ảnh hưởng bão, tập trung về sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Cam Ranh, Cần Thơ "trú bão". Nhiều sân bay đã chằng néo cẩn thận trang thiết bị, hạn chế tối đa thiệt hại.

Nhặt 22 triệu đồng, điều hành taxi ở sân bay Đà Nẵng trả lại người mất

TTO - Trong lúc đi thu dọn xe đẩy hành lý ở khu vực sảnh sân bay Đà Nẵng, điều hành một hãng taxi đã nhặt được chiếc ví có hơn 20 triệu đồng và trả lại người mất.

Động cơ bốc khói, máy bay vừa cất cánh ở Đà Nẵng phải hạ cánh khẩn cấp

TTO - Chiều 27-7, lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Trung cho biết đang xác minh việc một máy bay của Hãng Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp sau khi vừa cất cánh trong chuyến bay sáng nay.

Đà Nẵng tạo điều kiện để các hãng hàng không yên tâm khi mở đường bay

TTO - Ông Cao Trí Dũng, chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng, cho biết ngành du lịch sẽ chuẩn bị các điều kiện để gửi khách miền Trung đến các thị trường xung quanh, tạo sự yên tâm cho các hãng hàng không khi lên kế hoạch mở đường bay tới Đà Nẵng.

Nghi vấn flycam đồ chơi bay vào rơi xuống sân bay Đà Nẵng

TTO - Một flycam có đường kính khoảng 25cm được tìm thấy rơi trong khu vực đỗ máy bay của sân bay Đà Nẵng. Theo nhận định, đây là đồ chơi trẻ em bay vào và rơi tại đây.

Đón khách ở sân bay dịp lễ 30-4, tài xế được thưởng 20.000 đồng/chuyến

TTO - Ngoài tiền cước, tài xế xe công nghệ 4 bánh sẽ nhận thêm tiền thưởng 20.000 đồng/chuyến xe đón khách ở sân bay Tân Sơn Nhất và 5.000 đồng/chuyến ở sân bay Cam Ranh, Đà Nẵng trong dịp lễ 30-4.