Tag: 10 tỷ đồng

Sụt lún nghiêm trọng tại kho nhà máy lương thực, đe dọa đường ở Cần Thơ

Một vụ sụt lún nghiêm trọng đã diễn ra vào sáng 19-4 tại khu vực nhà kho Bến Thủy thuộc Công ty cổ phần Lương thực Hưng Phước, Cần Thơ.

Cháy garage ô tô ở Cần Thơ: Ước thiệt hại khoảng 10 tỉ đồng

Nguyên nhân ban đầu gây nên vụ cháy garage mua bán phụ tùng ô tô Kim Thu (phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều) có thể do chập điện.

Trao gần 10 tỉ đồng xây dựng 'Điểm trường vượt lũ' tại Hà Tĩnh

Sáng 17-6, báo Tuổi Trẻ tổ chức Lễ tiếp nhận kinh phí tài trợ cho chương trình “Điểm trường vượt lũ” tại Hà Tĩnh.

Bitex và Anh Khuê Watch đồng hành cùng 101 trẻ em mồ côi vượt đại dịch tại Long An

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình “Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch”, Bitex và Anh Khuê Watch đã trao 101 phần quà cho trẻ mồ côi tại Long An, ngày 22-8.

Nghi vấn nâng khống gói thầu hơn 10 tỉ: Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Kon Tum nói gì?

TTO - Liên quan đến vụ nâng khống 10 tỉ đồng trong 1 gói thầu đang lan truyền trên mạng, sáng 28-2, giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Kon Tum cho biết hiện sở đã giao cho các đơn vị tư vấn thẩm định giá.

5 tỉ đồng hỗ trợ 400 trẻ mồ côi tại TP.HCM vượt qua nỗi đau

TTO - 400 trẻ mồ côi do đại dịch COVID-19 tại TP.HCM đã được nhận học bổng "Đồng hành cùng trẻ mồ côi vượt đại dịch", với tổng ngân sách dành cho TP.HCM trong 5 năm là 5 tỉ đồng.

Đà Nẵng ủng hộ TP.HCM 10 tỉ đồng chống dịch COVID-19

TTO - Mặc dù trải qua nhiều đợt dịch COVID-19 và hiện đang còn trong đợt dịch nhưng TP Đà Nẵng vẫn quyết định ủng hộ TP.HCM 10 tỉ đồng để chống dịch.

'Thổi giá' thiết bị y tế tại Bệnh viện Bạch Mai: chiếm đoạt của 500 người bệnh 10 tỉ đồng

TTO - Các đối tượng đã cấu kết nâng khống giá hệ thống robot đưa vào liên doanh liên kết tại Bệnh viện Bạch Mai để trong ba năm chiếm đoạt 10 tỉ đồng của người bệnh.

Khởi tố 2 vợ chồng giám đốc trốn thuế 10 tỉ đồng

TTO - Năm 2008, Hoàng Văn Xưởng lập công ty TNHH, sau đó cho vợ làm giám đốc. Trong vòng 3 năm, hai vợ chồng Xưởng đã tạo dựng giả bộ hồ sơ, hóa đơn chứng từ xuất khẩu rượu, trốn thuế gần 10 tỉ đồng.