Tag: Zurich

Hàng trăm nhân viên Google Thụy Sĩ tuần hành phản đối sa thải

Hàng trăm nhân viên của Google đã tổ chức một cuộc tuần hành tại văn phòng công ty ở Zurich, Thụy Sĩ, sau khi hơn 200 nhân sự bị sa thải.

Vườn thú Thụy Sĩ 1 tháng chết 3 con voi

TTO - Vườn thú ở Zurich (Thụy Sĩ) chứng kiến 3 con voi chết chỉ trong 1 tháng. Loại virus có tên EEHV khiến voi chảy máu, suy nội tạng, và chết trong vài ngày.

Chợ Giáng sinh ở Thuỵ Sĩ tất bật vào mùa lễ hội cuối năm

TTO - Khi những cơn gió se lạnh báo hiệu mùa đông tràn về, cũng là lúc trên khắp nẻo các thành phố của đất nước Thuỵ Sĩ bắt đầu nhộn nhịp các hoạt động cho mùa lễ cuối…

Thành phố Vienna có chất lượng sống tốt nhất thế giới

TTO - Thành phố Vienna (Áo) dẫn đầu bảng xếp hạng các thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới. Trong khi đó, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội lần lượt đứng ở vị trí 152 và 155 trên tổng số 231 thành phố.

Cuộc bầu cử chủ tịch FIFA vẫn tiếp diễn

TTO - Tại cuộc họp báo vừa mới diễn ra ở Zurich (Thụy Sĩ) về vụ các quan chức FIFA bị bắt giữ vì nghi án nhận hối lộ, FIFA khẳng định cuộc bầu cử chức chủ tịch FIFA nhiệm kỳ 2015-2019 vẫn tiếp diễn như kế hoạch.

Nhiều người chết trong vụ xả súng ở Thụy Sĩ

TTO - Cảnh sát Thụy Sĩ hôm nay 10-5 cho biết vụ xả súng hôm qua ở thị trấn Wuerenlingen, bang Aargan của Thụy Sĩ khiến nhiều người thiệt mạng.

Ra mắt người điện tử đầu tiên trên thế giới

TTO - Các nhà khoa học thuộc Trường đại học Zurich, Thụy Sĩ vừa trình làng sản phẩm người điện tử đầu tiên trên thế giới có tim, hệ tuần hoàn nhân tạo và có thể thực hiện những chức năng đi bộ, nói chuyện.

Zurich, thành phố hiếu khách nhất châu Âu

TTO - Đây là kết quả bình chọn của thành viên tham gia mạng Airbnb.com, một dịch vụ điện tử về thuê mướn nơi lưu trú, đặt vé giữa các cá nhân trên khắp thế giới.

Thụy Sĩ mất người giàu vì... thuế

TT - Gần một nửa số triệu phú nước ngoài ở Zurich (Thụy Sĩ) đã trốn chạy khỏi bang này trong hai năm qua sau khi chính sách thuế ưu đãi dành cho họ bị bãi bỏ.