13/12/2023 12:20 GMT+7

YouTuber Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ, khán giả nghi ngờ

Tối 12-12, Thơ Nguyễn thông báo trên kênh cá nhân rằng cô sẽ giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp làm nội dung thành công nhưng cũng đầy tranh cãi.

Sau 8 năm, 10,3 triệu lượt đăng ký và gần 7 tỉ lượt xem trên YouTube, Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ - Ảnh: Kênh YouTube Thơ Nguyễn

Sau 8 năm, 10,3 triệu lượt đăng ký và gần 7 tỉ lượt xem trên YouTube, Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ - Ảnh: Kênh YouTube Thơ Nguyễn

YouTuber, TikToker Thơ Nguyễn bất ngờ đăng tải nội dung có tựa đề "Video cuối cùng của Thơ Nguyễn" sau 8 năm hoạt động.

Trong video kể trên, cô chia sẻ mình đã đạt mục tiêu lấy nút kim cương (được YouTube tặng cho những nhà sáng tạo nội dung có trên 10 triệu lượt đăng ký) và muốn giải nghệ để "sống đúng với bản thân mình".

"Chị nhận ra một điều rằng làm người nổi tiếng rất khó khăn, chị không thể sống đúng với bản thân mình" - nữ YouTuber tâm sự với khán giả, phần lớn là các em nhỏ. 

Cuối video, Thơ Nguyễn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và nhường lại quyền quản lý kênh cho đồng nghiệp. Bản thân cô sẽ tập trung vào công việc kinh doanh đồ chơi và làm từ thiện. 

Bình luận trên các fanpage cộng đồng, nhiều khán giả cho biết họ nghi ngờ lời tuyên bố giải nghệ này vì trước đây Thơ Nguyễn cũng tuyên bố giải nghệ sau một lùm xùm nhưng trở lại và hoạt động mạnh hơn.

Lùm xùm nuôi búp bê Kumanthong là "vết nhơ" lớn nhất sự nghiệp sáng tạo nội dung của Thơ Nguyễn - Ảnh: Kênh TikTok Thơ Nguyễn

Lùm xùm nuôi búp bê Kumanthong là "vết nhơ" lớn nhất sự nghiệp sáng tạo nội dung của Thơ Nguyễn - Ảnh: Kênh TikTok Thơ Nguyễn

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn (tên thật là Nguyễn Hồng Thơ) từ khi thành lập đã sở hữu lượng người đăng ký "khủng" (10,3 triệu lượt ở thời điểm hiện tại) và nhiều video đạt hàng triệu view.

Tuy nhiên, song song với thành tích là nhiều thị phi, tranh cãi.

Tháng 3-2021, thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương phối hợp cùng đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh đã xử phạt Thơ Nguyễn 7,5 triệu đồng do video dạy trẻ em "xin vía học giỏi từ búp bê ma" bị cộng đồng phản ứng dữ dội. 

Giữa lùm xùm, nữ YouTuber cũng đã tuyên bố đóng cửa kênh và ẩn toàn bộ video. Tuy nhiên, cô nhanh chóng trở lại vào tháng 5-2021 với cái tên "Thơ Ngáo Ngơ" và chạy đua giành nút kim cương từ YouTube.

YouTuber Thơ Nguyễn đã nộp khoảng 2 tỉ tiền thuế trong ba năm, tiếp tục rà soátYouTuber Thơ Nguyễn đã nộp khoảng 2 tỉ tiền thuế trong ba năm, tiếp tục rà soát

TTO - Sau khi sự việc kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng video xin vía học giỏi từ búp bê ma (Kumanthong) bị dư luận phản ứng, cơ quan thuế đã vào cuộc rà soát, cho thấy cô này đã kê khai nộp hàng tỉ đồng tiền thuế và cơ quan thuế sẽ tiếp tục rà soát.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên