Tag: Thơ Nguyễn

YouTuber Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ, khán giả nghi ngờ

Tối 12-12, Thơ Nguyễn thông báo trên kênh cá nhân rằng cô sẽ giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp làm nội dung thành công nhưng cũng đầy tranh cãi.

Giới nghệ sĩ chia vui với tuyển Việt Nam; YouTuber Thơ Nguyễn đóng sitcom

TTO - Văn nghệ sĩ vui mừng trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam; Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ diện yếm đỏ đón xuân; Thơ Nguyễn tham gia sitcom 'Trường học siêu phàm'... là những thông tin được quan tâm ngày 2-2.

Cục Trẻ em đề nghị gỡ, xóa kênh TIMMY TV độc hại với trẻ em

TTO - Xét thấy kênh TIMMY TV đăng tải những video, clip có nội dung, hình ảnh độc hại, mê tín, kinh dị, rùng rợn…ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ, Cục Trẻ em đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra, gỡ, xóa bỏ kênh.

Thơ Nguyễn quay lại YouTube sau khi xóa clip xin lỗi trên TikTok?

Lời chào 'tạm biệt' đã vô hiệu, kênh Thơ Nguyễn quay trở lại với hàng loạt clip mới được đăng tải. Thậm chí, clip xin lỗi trên TikTok cũng đã 'bay màu'.

Ảnh vui 3/5: Thơ Nguyễn thành Thơ Ngáo Ngơ, chính thức quay YouTube

Tuyên bố giải nghệ chưa được hai tháng, Thơ Nguyễn đã quay trở lại làm clip với tên gọi 'Thơ Ngáo Ngơ'.

Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ sau bê bối Kumanthong vẫn trở lại YouTube với tên mới

TTO - Trở lại YouTube, Thơ Nguyễn không đưa ra bất cứ lời giải thích nào trong khi cách đây 2 tuần, cộng sự vừa tuyên bố kênh YouTube này sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Thơ Nguyễn và không bật nút kiếm tiền.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn trở lại, thay người nói và không bật kiếm tiền

TTO - Hôm 12-4, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip thông báo hoạt động trở lại nhưng thay thế Thơ Nguyễn bằng một nhân vật khác, đồng thời không bật nút kiếm tiền từ nay về sau.

Nhận phạt 7,5 triệu, YouTuber Thơ Nguyễn xin lỗi cơ quan chức năng, các em nhỏ và dân mạng

TTO - Sau khi quay lại làm việc lần thứ hai với thanh tra và công an, YouTuber Thơ Nguyễn đã thừa nhận vi phạm và bị xử phạt vì hành vi đăng video cổ súy mê tín dị đoan.

Thơ Nguyễn xin lỗi, ẩn hết video, tắt nút kiếm tiền, úp mở sẽ trở lại ‘hoàn thiện hơn’

TTO - Sau buổi làm việc dang dở với Sở Thông tin và truyền thông Bình Dương chiều 15-3 thì tới đêm, Thơ Nguyễn đăng video xin lỗi, ẩn hết video cũ, tắt nút kiếm tiền và lấp lửng chuyện sẽ trở lại với ‘một phiên bản mới hoàn thiện hơn'.

Đọc báo cùng bạn 16-3: Giá xăng dầu ngày càng… đắt!

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Kỳ họp Quốc hội từ 24-3 bầu Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội mới; YouTuber Thơ Nguyễn tới làm việc về video “xin vía búp bê ma”; Vụ ethanol Phú Thọ: Ông Đinh La Thăng lãnh 11 năm tù...