01/05/2021 18:48 GMT+7

Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ sau bê bối Kumanthong vẫn trở lại YouTube với tên mới

MI LY
MI LY

TTO - Trở lại YouTube, Thơ Nguyễn không đưa ra bất cứ lời giải thích nào trong khi cách đây 2 tuần, cộng sự vừa tuyên bố kênh YouTube này sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Thơ Nguyễn và không bật nút kiếm tiền.

Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ sau bê bối Kumanthong vẫn trở lại YouTube với tên mới - Ảnh 1.

Thơ Nguyễn xuất hiện trở lại trong clip mới nhất, hôm 1-5, với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ - Ảnh chụp màn hình

Hôm 1-5, Thơ Nguyễn trở lại với tên gọi Thơ Ngáo Ngơ trong video mới trên kênh YouTube dù nữ YouTuber từng tuyên bố giải nghệ sau bê bối Kumanthong.

Trở lại YouTube, Thơ Nguyễn không đưa ra bất cứ lời giải thích nào trong khi cách đây 2 tuần, cộng sự vừa tuyên bố kênh YouTube này sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Thơ Nguyễn và không bật nút kiếm tiền.

Bên cạnh đó, chính nữ YouTuber cũng từng xin lỗi và tuyên bố giải nghệ sau lùm xùm video "nuôi búp bê Kumanthong xin vía học giỏi". 

Hồi tháng 3, vụ việc khiến Thơ Nguyễn bị phạt 7,5 triệu đồng. Trước sự phẫn nộ của dư luận, Thơ Nguyễn đã tuyên bố sẽ dừng lại, không làm YouTube nữa vì có đủ kinh nghiệm để theo đuổi công việc khác.

Trong 2 tuần qua, kênh YouTube của Thơ Nguyễn vẫn hoạt động với nhiều clip mới. Hành động này vấp phải sự phản đối, lên án từ phía cộng đồng mạng và truyền thông. Nhiều người cho rằng màn khóc lóc, hối hận và tuyên bố "dừng lại" trước đó là giả dối.

Bên cạnh đó, một số khán giả mong rằng sau lùm xùm "xin vía học giỏi", Thơ Nguyễn sẽ rút ra bài học cho mình và tạo nên những nội dung có tính giáo dục, nhân văn hơn.

Kênh YouTube Thơ Nguyễn trở lại, thay người nói và không bật kiếm tiền Kênh YouTube Thơ Nguyễn trở lại, thay người nói và không bật kiếm tiền

TTO - Hôm 12-4, kênh YouTube Thơ Nguyễn đăng clip thông báo hoạt động trở lại nhưng thay thế Thơ Nguyễn bằng một nhân vật khác, đồng thời không bật nút kiếm tiền từ nay về sau.

MI LY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Thơ Nguyễn