16/03/2021 11:52 GMT+7

Thơ Nguyễn xin lỗi, ẩn hết video, tắt nút kiếm tiền, úp mở sẽ trở lại ‘hoàn thiện hơn’

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - Sau buổi làm việc dang dở với Sở Thông tin và truyền thông Bình Dương chiều 15-3 thì tới đêm, Thơ Nguyễn đăng video xin lỗi, ẩn hết video cũ, tắt nút kiếm tiền và lấp lửng chuyện sẽ trở lại với ‘một phiên bản mới hoàn thiện hơn'.

Thơ Nguyễn xin lỗi, ẩn hết video, tắt nút kiếm tiền, úp mở sẽ trở lại ‘hoàn thiện hơn’ - Ảnh 1.

Thơ Nguyễn đăng video Tạm biệt - Ảnh chụp màn hình

Hiện kênh YouTube Thơ Nguyễn chỉ còn hiển hiện hai video mới đây nhất là video "Lời giải thích từ Thơ Nguyễn về tin đồn nuôi Kumanthong" đăng tải ngày 10-3, khi "cơn bão" giận dữ từ các bậc phụ huynh mới nổi lên, và video có tựa "Tạm biệt " đăng ngày 15-3.

Trong video "Tạm biệt", Thơ Nguyễn không xuất hiện "vì sức khỏe tuy đã khá hơn nhưng chưa thể xuất hiện ở đây để nói với các em". Người được gọi là Tiểu Bảo Bảo trong các video trên kênh YouTube Thơ Nguyễn thay mặt Thơ Nguyễn nói lời tạm biệt.

Trong video này, Thơ Nguyễn và êkip thừa nhận mình "dù đúng dù sai vẫn là người có lỗi" và xin "cúi đầu nhận lỗi với quý phụ huynh và các em nhiều điều", trong đó "lỗi lớn nhất là sự thiếu sót của bản thân gián tiếp gây ra sự tổn thương cho các em nhỏ… Tâm hướng tới điều tốt đẹp nhất cho các em nhỏ nhưng có thể cách truyền tải chưa phù hợp".

Nhóm Thơ Nguyễn cũng hứa hẹn "cho dù kết quả ra sao cũng sẽ tuân thủ với tinh thần thượng tôn pháp luật".

Thơ Nguyễn cũng thông báo đã suy nghĩ rất kỹ và quyết định dừng toàn bộ việc kiếm tiền trên các kênh YouTube, đồng thời ẩn toàn bộ các video họ đã làm trong hơn 5 năm qua. 

Trong video, nhóm Thơ Nguyễn cũng công khai lá thư của Thơ Nguyễn gửi xin lỗi tới đội ngũ phát triển YouTube vào chiều 15-3 sau khi cô làm việc với cơ quan chức năng Bình Dương, cảm ơn vì chặng đường 5 năm đồng hành cùng YouTube, thông báo sẽ tắt nút kiếm tiền từ YouTube, ẩn các video cũ để "YouTue sẽ không bị khó xử trước sức ép của dư luận".

Trong thư, Thơ Nguyễn cũng hứa hẹn nếu còn có cơ hội thì cô mong rằng vẫn sẽ được tiếp tục làm việc và sáng tạo thêm nhiều nội dung khác trên YouTube và chắc chắn sẽ không để xảy ra những chuyện đáng tiếc như vừa qua.

Tuy Thơ Nguyễn không biết liệu mình có đủ dũng khí để tiếp tục làm YouTuber hay không, nhưng Tiểu Bảo Bảo lại kết thúc video "Tạm biệt" bằng những lời lấp lửng chuyện sẽ trở lại với một phiên bản "hoàn thiện hơn": "Một tuần khó khăn không lời nào diễn tả được. Nhưng rồi chẳng ai đau buồn mãi được, đã đến lúc cần phải mạnh mẽ hơn, đứng dậy lạc quan sống tiếp, để xây dựng một phiên bản mới hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn".

Chiều nay 16-3, Thơ Nguyễn tiếp tục làm việc với Sở Thông tin và truyền thông Bình Dương.

Thơ Nguyễn Thơ Nguyễn 'xin vía' lên làm việc với công an, kêu mệt rồi xin về

TTO - Chủ nhân của kênh “Thơ Nguyễn” trên YouTube và TikTok bị phản ứng vì đăng video “xin vía học giỏi từ búp bê ma” đã tới làm việc theo yêu cầu của thanh tra sở và công an, nhưng sau đó lại xin hoãn “vì lý do sức khỏe”.

THIÊN ĐIỂU
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên