Tag: youtube

Một số tin tức đáng chú ý: Đường sách Thủ Đức đạt doanh thu hơn 8,3 tỉ đồng; Ca khúc gây tranh cãi của tlinh 'biến mất' khỏi YouTube; Taylor Swift giành 3 giải thưởng tại Kids' Choice Awards 2024...

Hàng loạt kênh YouTube nổi tiếng về ô tô đóng cửa

Nhiều kênh YouTube về ô tô nổi tiếng trên toàn cầu đã đưa ra thông báo ngừng hoạt động thời gian qua.

'Thánh mukbang' Tzuyang là YouTuber được yêu thích nhất Hàn Quốc

Tzuyang, 'thánh mukbang', trở thành YouTuber nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Cô có hơn 10 triệu người đăng ký kênh YouTube của mình, theo The KoreaTimes.

Ở Việt Nam và trên thế giới, có những video nhạc thiếu nhi thu hút hàng tỉ lượt xem và tăng ổn định nhiều năm qua như Một con vịt hay Baby Shark.

Đặt quảng cáo sữa trên kênh YouTube có nội dung vi phạm pháp luật, một công ty bị xử phạt

Đặt quảng cáo sữa vào kênh YouTube có nội dung vi phạm pháp luật, Công ty trách nhiệm hữu hạn Inverse Media bị xử phạt 15 triệu.

TikTok thử nghiệm video dài 60 phút, đe dọa trực tiếp đến YouTube

TikTok đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng tải video dài 60 phút lên nền tảng này, bước vào cuộc cạnh tranh trực tiếp với gã khổng lồ YouTube.

Giếng khoan bốc lửa giữa đồng, dân uống nước vì tin chữa được bệnh

Tuy chỉ là hiện tượng tự nhiên nhưng nhiều người đã mê tín tổ chức cúng bái, lấy nước từ giếng khoan về uống để chữa bệnh và đổ vào đồng ruộng với hy vọng lúa trúng mùa.

Bản quyền U23 Việt Nam ở VCK U23 châu Á 2024 thuộc về ai?

Điền Quân Media & Entertainment đã gửi cảnh báo và chặn 2 video trên kênh Vlog Ngoài đường piste vì cho rằng vi phạm bản quyền bản tin về đội tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2024.

Kênh YouTube Bà Tân Vlog hết thời?

Sau gần 5 năm hoạt động, kênh YouTube Bà Tân Vlog bị cư dân mạng cho là hết thời, đăng video không ai quan tâm nhưng thực chất ra sao?

Video hoạt hình đầu tiên sắp cán mốc tỉ view tại Việt Nam

Video hoạt hình đầu tiên sắp cán mốc tỷ view tại Việt Nam