Tag: Youtuber Thơ Nguyễn

YouTuber Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ, khán giả nghi ngờ

Tối 12-12, Thơ Nguyễn thông báo trên kênh cá nhân rằng cô sẽ giải nghệ, chấm dứt sự nghiệp làm nội dung thành công nhưng cũng đầy tranh cãi.

'Là người mẹ, tôi mong có nhiều phản ứng mạnh, thậm chí khởi kiện Thơ Nguyễn'

TTO - Về video có nội dung, hình ảnh "xin vía học giỏi từ búp bê kumanthong" của YouTuber Thơ Nguyễn, luật sư Lê Quang Vũ (Đoàn luật sư TP.HCM) nhận định "có dấu hiệu của hành vi cung cấp và tuyên truyền thông tin mê tín dị đoan'.

Bình Dương sẽ làm việc với Thơ Nguyễn về clip búp bê Kumanthong

TTO - Ông Lê Quang Tự Do - cục phó Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và truyền thông - cho biết đầu giờ chiều 11-3, đại diện YouTuber Thơ Nguyễn đã chủ động liên hệ với cục, nói sẽ hợp tác với cục, tuân thủ pháp luật.

Công an đang tìm kiếm Thơ Nguyễn, chủ nhân clip dùng búp bê Kumanthong

TTO - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã yêu cầu TikTok, YouTube chặn các clip búp bê Kumanthong của Thơ Nguyễn, gọi điện, gửi email, nhắn tin mời cô này lên làm việc nhưng Thơ Nguyễn chưa trả lời. Công an đang phối hợp tìm kiếm.

Làm clip xin 'vía' học giỏi từ búp bê ma, YouTuber Thơ Nguyễn nhận mưa ‘gạch đá’

TTO - Đang có một làn sóng giận dữ với YouTuber Thơ Nguyễn từ các phụ huynh vì đăng clip búp bê ma xin 'vía' học giỏi cho học sinh. Nhiều người kêu gọi tẩy chay kênh YouTube phản giáo dục này và mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc.