Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Thông tin dịch vụ

YHL cùng ước mơ nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt

20/12/2021 09:00 GMT+7

Các sản phẩm YHL ghi điểm trong lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng phù hợp với làn da châu Á mà còn với mức giá ổn định, thấp hơn nhiều so với mỹ phẩm ngoại nhập, phù hợp với thu nhập bình quân của đại đa số người dân.

"Các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài đang chiến dần xu thế trong làm đẹp của phụ nữ Việt. Tuy nhiên, tôi nghĩ người Việt vẫn có đủ năng lực để mang những sản phẩm chất lượng quốc tế, sản xuất trực tiếp tại nước ngoài nhưng đặc biệt dành riêng cho phụ nữ Việt. Như vậy, phụ nữ Việt có thể sử dụng sản phẩm chất lượng mà giá thành phải chăng nhất". Đấy là lý do chị Hằng Lê sáng lập nên thương hiệu mỹ phẩm YHL.

Miếng bánh nhỏ ở thị trường nội địa

Dẫu sở hữu nhiều lợi thế trong ngành công nghiệp mỹ phẩm bởi nguồn nguyên liệu thiên nhiên dồi dào, được nhiều nhãn hàng quốc tế công nhận. Nhưng nhìn chung, các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vẫn chưa thể phát huy hết thế mạnh, từ đó cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu ngoại nhập trên thị trường. Trước thực tại cạnh tranh khốc liệt từ các nhãn hàng ngoại nhập cùng tình trạng hàng Việt giả, sử dụng chất cấm, nguồn nguyên liệu không đảm bảo được bày bán tràn lan trên thị trường, thương hiệu mỹ phẩm Việt không dễ dàng tìm được thị phần ngay trên "sân nhà".

YHL cùng ước mơ nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt - Ảnh 1.

Từ nhiều năm trước, bà Hằng Lê đã đạt thỏa thuận hợp tác song phương với nhiều nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Úc, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản

"Ở thị trường nội địa, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm ngoại. Nhưng không phải hầu hết các nhãn hàng này đều phù hợp với làn da và cơ địa phụ nữ Việt. Nỗi băn khoăn này đã thôi thúc tôi lập nên thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam với chất lượng quốc tế. Nếu chưa đủ điều kiện để sản xuất trong nước, thì chúng ta hoàn toàn có thể hợp tác để sản xuất tại nước ngoài. Các nước thành công với hình thức sản xuất trên thì người Việt chúng ta cũng đủ giỏi để đặt vấn đề hợp tác ngang hàng với họ", bà Hằng Lê - Nhà sáng lập thương hiệu YHL – thuộc Công ty cổ phần Star Hằng Lê cho hay.

Bước đi đột phá, định vị thương hiệu tại thị trường nội địa

Trong suốt nhiều năm qua, thương hiệu mỹ phẩm YHL đã phát triển theo định hướng hợp tác cùng các chuyên gia và những nhà máy lớn chuyên sản xuất mỹ phẩm cao cấp tại nước ngoài, sử dụng 100% nguồn nguyên liệu, công nghệ sản xuất ở nước sở tại, nhập khẩu sản phẩm hoàn thiện về Việt Nam.

Với định hướng này, hàng triệu sản phẩm mang thương hiệu YHL đã ra đời tại những dây chuyền sản xuất tiên tiến ở các quốc gia làm đẹp hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu. Mỗi một dòng sản phẩm YHL đều chứa đựng nét đặc trưng của quốc gia sản xuất với công thức độc quyền từ đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hàng đầu. Không chỉ đảm bảo chất lượng đầu ra đạt tiêu chuẩn quốc tế, việc hợp tác sản xuất trực tiếp còn giảm giá thành đáng kể.

YHL cùng ước mơ nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt - Ảnh 2.

Mỗi sản phẩm YHL đều chứa đựng tinh hoa làm đẹp của quốc gia sản xuất

"Tôi nhận thấy rằng, phụ nữ Việt xứng đáng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất thế giới. Nên mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều chứa đựng rất nhiều tâm huyết của đội ngũ phát triển. Thứ chúng tôi nhận được trong suốt 15 năm nỗ lực, không chỉ là sự tin yêu của hàng triệu khách hàng. Đó còn là sự công nhận của người Việt với những sản phẩm Việt chất lượng cao. Đến lúc chúng ta phải thừa nhận và tự hào rằng, những doanh nghiệp Việt Nam, trong đó có thương hiệu YHL hoàn toàn đủ năng lực để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt, không chỉ dành cho khách hàng nội địa, mà còn đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu từ nước ngoài", bà Hằng Lê cho biết thêm.

Hướng đi của YHL - Star Hằng Lê nói riêng và các công ty hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam nói chung, phần nào giúp thay đổi bức tranh chung của ngành mỹ phẩm Việt với những chuyển biến tích cực. Ngày càng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm Việt lựa chọn cải tiến, thay đổi cách làm, tiếp nhận các công nghệ sản xuất hiện đại, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phù hợp hơn với làn da phụ nữ Việt. Không chỉ dần tăng tỉ lệ chiếm lĩnh thị phần nội địa, giảm khoảng cách mỹ phẩm nội – ngoại, ngày càng có nhiều thương hiệu mỹ phẩm đến từ Việt Nam mở rộng thị trường sang nước ngoài, cạnh tranh trực tiếp với các nhãn hàng đình đám trên thế giới./

Công ty cổ phần Star Hằng Lê hiện là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm YHL với các dòng sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da chuyên sâu và các dòng sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu.

Bằng việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, đặc tính làn da phụ nữ Châu Á và khí hậu tại Việt Nam, YHL mang đến những giải pháp làm đẹp hiệu quả với công thức độc quyền, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Hiện, YHL - Star Hằng Lê có hơn 10 cửa hàng trên khắp cả nước.

Website: https://yhl.com.vn

Hotline: 1900 1068

T.D.V - K.T
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận