Tag: mỹ phẩm Việt

Viết sách dành cho những ai đang tìm lối đi kinh doanh online

Một cuốn sách mà tác giả là chủ doanh nghiệp, đúc kết gần 20 năm chinh chiến trên thương trường vừa ra mắt, gây chú ý giới thương mại điện tử.

Tinh chiết 'vàng lỏng' từ hạt mắc ca tạo nên mỹ phẩm Việt

Trần Lâm lập ra Công ty TNHH Natural House, đặt mục tiêu tinh chế tinh dầu với ước mong nâng tầm giá trị cho nông sản Việt.

Chờ đợi gì ở công nghiệp sản xuất mỹ phẩm Việt tại triển lãm quốc tế sản phẩm và công nghệ làm đẹp?

Ngày mai 13-12, triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ và công nghệ làm đẹp (Beautycare Expo 2022) chính thức được khai mạc, quy tụ trên 500 thương hiệu, nhà sản xuất mỹ phẩm đến từ nhiều quốc gia và "trình làng" những sản phẩm, công nghệ mới nhất.

Cocoon - Mỹ phẩm Việt không ngừng hành động vì động vật Việt Nam

Vừa làm đẹp cho bản thân, vừa góp phần bảo tồn động vật là điều mà chúng ta sẽ luôn tìm thấy khi đến với Cocoon - một thương hiệu mỹ phẩm thuần chay luôn hướng đến các hoạt động bảo vệ động vật.

Esunvy - ‘Tiếp lửa’ cho niềm tự hào vẻ đẹp trẻ hơn tuổi của người Việt

Esunvy - Thương hiệu dược mỹ phẩm Việt đi đầu trong hướng đến việc cá nhân hoá chăm sóc làn da Việt và góp phần truyền cảm hứng cho niềm tự hào vẻ đẹp trẻ hơn tuổi của người Việt.

YHL cùng ước mơ nâng tầm thương hiệu mỹ phẩm Việt

Các sản phẩm YHL ghi điểm trong lòng khách hàng không chỉ bởi chất lượng phù hợp với làn da châu Á mà còn với mức giá ổn định, thấp hơn nhiều so với mỹ phẩm ngoại nhập, phù hợp với thu nhập bình quân của đại đa số người dân.

Thị trường đầy kem trộn, mỹ phẩm nhái, nâng tầm mỹ phẩm Việt bằng cách nào?

Thị trường mỹ phẩm vàng thau lẫn lộn, nhiều hàng giả, hàng nhái, người tiêu dùng yêu cầu ngày càng cao hơn bắt đầu có cơ hội lựa chọn.

KN BEAUTY Việt Nam- Mỹ phẩm Việt cho người Việt

Mỹ phẩm là một phần quan trọng trong cuộc sống phái đẹp; bởi lẽ đây chính là món 'vũ khí' giúp họ luôn xinh đẹp, tươi trẻ, rạng rỡ.

Triết lý làm đẹp của thương hiệu Detox Blanc

Đại diện Detox Blanc chia sẻ, các sản phẩm của hãng không chỉ mang vẻ đẹp rạng rỡ bên ngoài mà còn chăm sóc làn da khỏe mạnh bên trong.

KBONE - giải pháp dưỡng trắng da toàn thân hàng đầu cho phái đẹp

Kem body KBONE là cái tên không xa lạ trong thị trường mỹ phẩm Việt suốt từ năm 2014 tới nay về khả năng làm trắng.