02/06/2023 23:19 GMT+7

Yêu cầu một cán bộ ở Huế tường trình hành vi say xỉn, cởi áo 'quậy' phản cảm

Một phó ban đang làm việc tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế có dấu hiệu say xỉn, cởi áo “quậy” tung một điểm du lịch ở TP Huế khiến nhiều người cảm thấy phản cảm.

Yêu cầu một cán bộ ở Huế tường trình hành vi say xỉn, cởi áo quậy phản cảm - Ảnh 1.

Ông T.B.T. được xác định có dấu hiệu say xỉn, "quậy" tại bến thuyền du lịch Tòa Khâm ở TP Huế - Ảnh: C.Đ

Tối 2-6, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đang chờ tường trình của ông T.B.T. (phó trưởng ban phong trào) về hành vi say xỉn, cởi áo tại một điểm du lịch bị người dân quay clip lại rồi đưa lên mạng.

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông có dấu hiệu say xỉn, cởi áo, ngồi bệt xuống lề đường trước bến thuyền du lịch Tòa Khâm (đường Lê Lợi, TP Huế).

Theo tìm hiểu, người đàn ông này trước đó có đi thuyền du lịch trên sông Hương và có dấu hiệu say xỉn. Sau khi được đưa lên bờ, người này đã nôn ói, cởi áo, la ó và dùng lời lẽ khiếm nhã với nhiều người xung quanh.

Cảnh này được người dân dùng điện thoại quay lại và đưa lên mạng xã hội. Nhân viên bến thuyền du lịch cũng đã liên lạc với người thân của vị khách để đến đón ông này về nhà.

Qua xác minh, người đàn ông này được xác định là ông T.B.T. (phó trưởng ban phong trào của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế).

"Chúng tôi đã yêu cầu anh T. về viết bản tường trình về sự việc nói trên. Với những hành vi như vậy, cơ quan sẽ họp và đưa ra hình thức kỷ luật với anh T.", đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế nói.

Dịch vụ đưa người say xỉn về tận nhàDịch vụ đưa người say xỉn về tận nhà

Đã có một số cơ sở kinh doanh cung cấp dịch vụ đưa khách say xỉn về nhà. Tuy nhiên chúng ta vẫn hy vọng dịch vụ này sẽ được phổ cập tới mọi quán nhậu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên