Tag: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc

Hơn 1.400 tỉ đồng ủng hộ Quỹ Vì người nghèo và an sinh xã hội 2022

TTO - Hơn 160 doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã đăng ký ủng hộ Quỹ Vì người nghèo và an sinh xã hội năm 2022.

Bà Tô Thị Bích Châu thăm các chiến sĩ tình nguyện TP.HCM tại Lào

TTO - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM gửi gắm mong muốn mỗi chiến sĩ tình nguyện thành phố sau khi trở về sẽ truyền tải tình cảm của nhân dân Lào đến người dân Việt Nam.

Xây 120 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách, người nghèo

TTO - 120 căn nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết sẽ được xây dựng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022.

Thêm một lô hàng tài trợ chống dịch mắc kẹt 6 tháng vì thủ tục, đến nay vẫn nằm trong kho

TTO - Những bất cập trong thủ tục hành chính ngay cả với các sản phẩm hỗ trợ, tài trợ cho hoạt động phòng chống dịch đã khiến cho những lô khẩu trang do bà con kiều bào hỗ trợ bị ách tắc tại cảng 6 tháng nay vẫn chưa có hướng xử lý.

Xác định rõ trách nhiệm chậm trễ trả lời kiến nghị của thanh tra nhân dân

TTO - Ông Lê Tiến Châu đề nghị cần có quy định cụ thể, hợp lý hơn về việc tiếp thu, xử lý các kiến nghị và xác định rõ trách nhiệm khi để xảy ra chậm trễ hoặc không tiếp thu, xem xét, trả lời yêu cầu, kiến nghị của thanh tra nhân dân.

'Vận động' người dân không về quê dịp Tết: Nếu không phù hợp sẽ điều chỉnh

TTO - Liên quan việc một số nơi ở Thanh Hóa có thư ngỏ vận động, khuyến cáo người dân đi làm ăn xa không về quê dịp Tết Nhâm Dần nếu không thực sự cần thiết để phòng chống dịch COVID-19, Tuổi Trẻ Online ghi nhận thêm thông tin mới.

Đề nghị làm rõ trách nhiệm cá nhân, tập thể liên quan các app chống dịch gây lãng phí

TTO - Trả lời tâm tư của ủy viên đoàn chủ tịch liên quan đến Công ty Việt Á, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến cho biết đã giao cho bộ phận chuyên môn tiếp tục bám sát, theo dõi vụ việc để góp phần bảo vệ quyền lợi của nhân dân.

Vụ 22.000 lon sữa tặng trẻ em TP.HCM chưa thể lấy ra: 'Đây là thiếu sót'

TTO - Để xảy ra việc lô hàng 22.000 lon sữa kiều bào gửi tặng trẻ em TP.HCM hơn một tháng chưa thể lấy ra là thiếu sót của các đơn vị trong quá trình tổ chức thực hiện.

‘Sếp phó’ Mặt trận Tổ quốc TP Đông Hà đưa người nhà vào danh sách tình nguyện viên để tiêm vắc xin

TTO - Danh sách đề nghị tiêm vắc xin phòng COVID-19 do bà Võ Thị Hoa Hằng - phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đông Hà (Quảng Trị) - lập có tên ba người thân của bà Hằng...

Hoài Linh, Thủy Tiên làm từ thiện ở Huế: 'Họ không thông qua mặt trận tỉnh'

TTO - “Hoài Linh và Thủy Tiên đến làm từ thiện bão lũ ở Huế không thông qua mặt trận tỉnh. Chúng tôi có đề nghị họ phối hợp với mặt trận tỉnh để trao tiền nhưng họ không đồng ý mà tự đi trao”.