Tag: hành động phản cảm

Vụ cán bộ hải quan đòi khách xóa bài trên Facebook: Đừng bao che cho cái sai nữa!

“Không chịu tiếp thu để sửa sai mà còn bênh vực cho nhau thì muôn đời vẫn vậy thôi”. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online bức xúc trước việc cán bộ hải quan gây áp lực đòi khách xóa bài trên Facebook và trả lời “bao che” của lãnh đạo chi cục hải quan.

'Cho dù với bất kỳ ý tốt nào, thầy cô giáo đánh học sinh là phản giáo dục'

TTO - Xung quanh vụ việc một thầy giáo đánh học sinh gây xôn xao dư luận, theo tiến sĩ Nguyễn Hoàng Chương, dù cho là ý tốt muốn học trò nên người, nhưng vẫn phản giáo dục. Và để có "cái tát nghệ thuật" như nhà giáo dục nổi tiếng Makarenko, thật khó.

Tưởng vậy là hay: Streamer quay cảnh phản cảm ngay trong khách sạn!

Bất chấp tất cả chỉ để câu view, một nam streamer nổi tiếng đã chính thức nhận án phạt - không rõ thời hạn!

Nữ sinh 'bò lổm ngổm' trong phòng họp giáo viên, nam sinh đánh bài cạo đầu nham nhở: Ôi trời 'nhất quỷ nhì ma'!

Mạng xã hội dậy sóng vì hành động quá đỗi phản cảm của hai nữ sinh Tây Ninh ngay trong phòng họp giáo viên, bất chấp đây là địa điểm được xem là "đầu não" ở nơi "trồng người".

Đùa quá trớn tại vị trí 'nhạy cảm' của nữ sinh, học trò cuối cấp bị dân mạng lên án

Những hình ảnh phản cảm được phát tán trên mạng, khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước ý thức của một số học sinh, nhất là khi ai nấy đều đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Quyền lực hay sự bất lực?

TTO - Chọn mạng xã hội để bày tỏ bức xúc, để hơn thua, thể hiện quan điểm của mình không phải là cách thể hiện quyền lực và sức ảnh hưởng mà chỉ phô ra sự quá lố và bất lực.

Giết động vật: có gì đáng khoe?

TTO - Liên tiếp những hành vi giết hại động vật hoang dã được đăng lên mạng. Những hình ảnh giết chóc ghê rợn liên tục lan truyền kiểu này thật sự là một điều bất ổn.

Khách nước ngoài bị xua đuổi ở 'Tuyệt tình cốc' vì không nộp 10.000 đồng

TTO - Hình ảnh một người phụ nữ liên tục xua đuổi và có lời lẽ khiếm nhã với hai du khách nước ngoài định chụp hình ở hồ “Tuyệt tình cốc” (xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) phát tán trên mạng khiến nhiều người bất bình.

Tác nghiệp quốc lộ hư hỏng, phóng viên bị dọa đập máy ảnh

TTO - Trong lúc ghi hình trên đường tránh quốc lộ 1 đoạn qua TP Quảng Ngãi, PV của báo Dân Trí bị một người tự xưng là quản lý công trường dọa đập máy ảnh, đuổi theo đòi “xử” nếu tiếp tục tác nghiệp ở đây.