Tag: hành động phản cảm

Ronaldo bị phạt sau màn ăn mừng phản cảm

Ronaldo sẽ bị treo giò 1 trận và nộp phạt 2.666 USD cho Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia (SAFF) vì hành động ăn mừng khiếm nhã.

Trường lục cặp, soát người học sinh mỗi ngày: Phụ huynh bức xúc, trường nói bình thường

Trường cấp 2-3 lục cặp, soát người học sinh mỗi ngày mới cho vào lớp. Hiệu trưởng nói 'đây là cách riêng của trường để bảo vệ học sinh'.

Yêu cầu một cán bộ ở Huế tường trình hành vi say xỉn, cởi áo 'quậy' phản cảm

Một phó ban đang làm việc tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế có dấu hiệu say xỉn, cởi áo “quậy” tung một điểm du lịch ở TP Huế khiến nhiều người cảm thấy phản cảm.

Vụ cán bộ hải quan đòi khách xóa bài trên Facebook: Đừng bao che cho cái sai nữa!

“Không chịu tiếp thu để sửa sai mà còn bênh vực cho nhau thì muôn đời vẫn vậy thôi”. Bạn đọc Tuổi Trẻ Online bức xúc trước việc cán bộ hải quan gây áp lực đòi khách xóa bài trên Facebook và trả lời “bao che” của lãnh đạo chi cục hải quan.

'Cho dù với bất kỳ ý tốt nào, thầy cô giáo đánh học sinh là phản giáo dục'

TTO - Xung quanh vụ việc một thầy giáo đánh học sinh gây xôn xao dư luận, theo tiến sĩ Nguyễn Hoàng Chương, dù cho là ý tốt muốn học trò nên người, nhưng vẫn phản giáo dục. Và để có "cái tát nghệ thuật" như nhà giáo dục nổi tiếng Makarenko, thật khó.

Tưởng vậy là hay: Streamer quay cảnh phản cảm ngay trong khách sạn!

Bất chấp tất cả chỉ để câu view, một nam streamer nổi tiếng đã chính thức nhận án phạt - không rõ thời hạn!

Nữ sinh 'bò lổm ngổm' trong phòng họp giáo viên, nam sinh đánh bài cạo đầu nham nhở: Ôi trời 'nhất quỷ nhì ma'!

Mạng xã hội dậy sóng vì hành động quá đỗi phản cảm của hai nữ sinh Tây Ninh ngay trong phòng họp giáo viên, bất chấp đây là địa điểm được xem là "đầu não" ở nơi "trồng người".

Đùa quá trớn tại vị trí 'nhạy cảm' của nữ sinh, học trò cuối cấp bị dân mạng lên án

Những hình ảnh phản cảm được phát tán trên mạng, khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước ý thức của một số học sinh, nhất là khi ai nấy đều đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Quyền lực hay sự bất lực?

TTO - Chọn mạng xã hội để bày tỏ bức xúc, để hơn thua, thể hiện quan điểm của mình không phải là cách thể hiện quyền lực và sức ảnh hưởng mà chỉ phô ra sự quá lố và bất lực.

Giết động vật: có gì đáng khoe?

TTO - Liên tiếp những hành vi giết hại động vật hoang dã được đăng lên mạng. Những hình ảnh giết chóc ghê rợn liên tục lan truyền kiểu này thật sự là một điều bất ổn.