Tag: Y khoa Hoàn Mỹ

Nâng cao chất lượng, lâm sàng xuất sắc đáp ứng nhu cầu chăm sóc người bệnh

Tiếp cận chất lượng, lâm sàng xuất sắc là một trong những nỗ lực quan trọng giúp ngành y tế TP.HCM chăm sóc tốt cho người dân.

Tổng giám đốc Y khoa Hoàn Mỹ: Luôn đứng ở góc độ của bệnh nhân để thăm khám và điều trị

Vừa qua, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã chính thức ra mắt Trung tâm Y khoa cao cấp Prima (Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Thêm một thành viên Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng quốc tế

Sự sáng tạo và cống hiến lặng thầm vì phụ nữ mang thai trong đại dịch đã giúp Bệnh viện Hoàn Mỹ Tư nhân Bình Dương vượt qua 267 dự án khác và giành giải thưởng Xuất Sắc của Tổ chức Quản lý Bệnh viện châu Á Thái Bình Dương.

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ chú trọng đầu tư cho đội ngũ điều dưỡng

Tỷ lệ trung bình điều dưỡng trên một vạn dân của Việt Nam là 11,4, chưa bằng một nửa tỷ lệ trung bình toàn cầu. Tổ chức Y tế thế giới dự báo đến năm 2030 Việt Nam sẽ thiếu khoảng 50.000 điều dưỡng để đáp ứng nhu cầu người bệnh.

Tối ưu hóa chăm sóc sức khỏe: Chuẩn hóa, số hóa, tự động hóa

Đại dịch COVID-19 không chỉ làm trầm trọng hơn các vấn đề kinh tế, xã hội... ở các quốc gia mà còn tác động sâu sắc và làm thay đổi cách thức chăm sóc sức khỏe toàn cầu trong tình hình mới.

Chia tay các đoàn y bác sĩ cuối cùng chi viện Đà Nẵng

TTO - Ngày 12-9, những đoàn y bác sĩ cuối cùng chi viện Đà Nẵng đã chia tay trở về sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Đó là đoàn y bác sĩ TP Hải Phòng, TP.HCM, tỉnh Nghệ An và Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ.

Clermont Group bổ nhiệm Giám đốc Điều hành kiêm Trưởng Đại diện tại Việt Nam

Tin từ Tập đoàn Clermont (Clermont Group) vừa cho hay, bà Vũ Thùy Anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành kiêm Trưởng văn phòng Đại diện tại Việt Nam.

​Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn “Viết tiếp câu chuyện trái tim”

Ngày 18-2 vừa qua, câu chuyện trái tim được viết tiếp bằng chuyến đi khám sàng lọc và mổ tim từ thiện cho hơn 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

Một cá nhân đã nộp 70 tỉ đồng

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo Cục Thuế TP.HCM cho biết tính đến giữa tháng 7, một cá nhân bị truy thu và phạt số thuế kỷ lục 166,2 tỉ đồng trong vụ chuyển nhượng vốn tại Công ty CP y khoa Hoàn Mỹ đã nộp được hơn 70 tỉ đồng, tăng 40 tỉ đồng so với cuối tháng 4.

Một cá nhân đã nộp hơn 30 tỉ đồng thuế truy thu

TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo Cục Thuế TP.HCM cho biết tính đến cuối tháng 4, sáu cá nhân chuyển nhượng vốn tại Công ty CP thương mại và dịch vụ Phở 24 đã gần hoàn thành việc nộp số thuế truy thu.