Tag: Xúc phạm

Học sinh trả treo với giáo viên: Giải pháp nào khi học sinh cũng là nạn nhân?

TTO - Giải pháp nào 'trị' học sinh hỗn, khi chính các em cũng là nạn nhân chịu đựng áp lực bài vở, điểm số thành tích đến mức stress và phản kháng ngỗ nghịch? Phải làm gì để giữ được sự uy nghiêm của thầy cô trong mối quan hệ với học sinh ngày nay?

Xúc phạm cảnh sát giao thông trên Facebook, một người bị phạt 7 triệu đồng

TTO - Một người đàn ông ở Vĩnh Phúc bị phạt 7 triệu đồng vì đăng tải thông tin xúc phạm danh dự, nhân phẩm 2 cán bộ cảnh sát giao thông trên trang Facebook cá nhân.

Công an TP.HCM trả lời ca sĩ Vy Oanh về kết quả tố giác bà Phương Hằng

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ban hành thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm gửi bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh).

Phản ứng của Trấn Thành khi bắt gặp Hari Won bị netizen trù ẻo

Phát hiện một tài khoản đăng những lời lẽ trù ẻo, xúc phạm đến Hari Won, Trấn Thành rất tức giận và lập tức có hành động bảo vệ vợ yêu của mình.

Ngăn chặn ứng xử lệch chuẩn trên mạng

TTO - Quyền tự do cá nhân được Nhà nước tôn trọng và bảo vệ không chỉ bằng Hiến pháp mà còn bằng nhiều bộ luật và các văn bản quy phạm pháp luật khác nhau.

Bắt người phụ nữ dùng nhiều tài khoản Facebook, YouTube để bôi xấu lãnh đạo huyện

TTO - Phùng Thị Nga đã dùng nhiều tài khoản Facebook, YouTube để đăng tải nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc, nói xấu, không đúng sự thật, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín đối với các tổ chức, cá nhân.

Tiến sĩ chửi bới cán bộ trực chốt bị phạt 3,7 triệu đồng, có thể bị xử lý hình sự

TTO - Ông Nguyễn Đ. có biểu hiện say rượu, chửi bới, xúc phạm cán bộ trực chốt COVID-19 đã bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính tổng số tiền 3,7 triệu đồng với hàng loạt lỗi vi phạm. Ngoài ra, công an đang xem xét xử lý về hình sự.

Bà Rịa - Vũng Tàu sa thải hai nhân viên cấp sở trong vụ 'cùng lắm là 50 triệu'

TTO - Ngày 12-8, ông Vũ Đại Dương và Hoàng Gia Thuận đã bị sa thải vì vi phạm các quy định về chống dịch COVID-19 'ra đường không có lý do chính đáng'.

Phạt 'cùng lắm là 50 triệu': Có 2 nhân viên cấp sở

TTO - Ngày 11-8, cơ quan chức năng đã xác định được 2 trong 4 người vi phạm giãn cách tại Vũng Tàu là nhân viên thuộc cấp sở. Nhóm này đã có hành vi xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Bà Phương Hằng bị kiện đòi bồi thường 1.000 tỉ đồng vì nội dung livestream

TTO - TAND quận 1, TP.HCM vừa thụ lý vụ tranh chấp bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng giữa nguyên đơn Lê Thị Giàu - chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây - và bị đơn Nguyễn Phương Hằng - chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam.