26/09/2021 17:06 GMT+7

Xúc động Quốc Đại, Quỳnh Hoa hát bài 'Về quê' tặng Trần Mạnh Tuấn

HOÀI PHƯƠNG - HOÀNG LÊ
HOÀI PHƯƠNG - HOÀNG LÊ

TTO - Xúc động Quốc Đại, Quỳnh Hoa hát bài 'Về quê' tặng Trần Mạnh Tuấn; Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ra mắt bộ sưu tập 'Hẹn hò'; Nam Em cùng Duy Khánh, Khả Như, Dương Lâm tranh luận trong 'Tài Tám Tếu'... là những thông tin được quan tâm ngày 26-9.

Xúc động Quốc Đại, Quỳnh Hoa hát bài Về quê tặng Trần Mạnh Tuấn - Ảnh 1.

Quỳnh Hoa (bìa trái), Phương Thanh (bìa phải) xúc động khi gặp, trò chuyện cùng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - Ảnh: Facebok MC Quỳnh Hoa

* Xúc động Quốc Đại, Quỳnh Hoa hát bài 'Về quê' tặng Trần Mạnh Tuấn

Mới đây, trong đêm nhạc online Vẫn mãi màu áo trắng dành cho y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 và các bệnh viện dã chiến số 6, 7, 8... đội tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM có dịp giao lưu, hát phục vụ.

Tại Bệnh viện Quân y 175, các nghệ sĩ bất ngờ và hạnh phúc trước sự xuất hiện tham gia của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Quốc Đại, Quỳnh Hoa song ca 'Về quê' tặng nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn - Nguồn: Facebok MC Quỳnh Hoa

Dịp này, Quốc Đại và MC Quỳnh Hoa đã song ca bài Về quê (sáng tác Phó Đức Phương) tặng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cùng lời chúc anh có thêm động lực, chóng khỏe, ước mong một ngày sớm nhất, cả ba lại được đứng chung một sân khấu.

Cách đây 2 tháng, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn thổi kèn saxophone cho phần biểu diễn của Quỳnh Hoa và Quốc Đại tại Bệnh viện dã chiến số 3, để lại nhiều cảm xúc.

Xúc động Quốc Đại, Quỳnh Hoa hát bài Về quê tặng Trần Mạnh Tuấn - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ tham gia giao lưu trong chương trình 'Vẫn mãi màu áo trắng' - Ảnh: Facebok MC Quỳnh Hoa

* Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn ra mắt bộ sưu tập 'Hẹn hò'

Với sắc tím là màu chủ đạo, nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn vừa giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang bộ sưu tập ứng dụng dành cho mùa thu 2021 mang tên "Hẹn hò".

Xúc động Quốc Đại, Quỳnh Hoa hát bài Về quê tặng Trần Mạnh Tuấn - Ảnh 4.

Một số mẫu trong bộ sưu tập 'Hẹn hò' của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn - Ảnh: Facebook Adrian Anh Tuấn

Adrian Anh Tuấn cho biết, ngoài các kiểu váy đầm quen thuộc, anh còn mang đến một số kiểu dáng rất riêng trong bộ sưu tập hẹn hò. Kết hợp cùng thiết kế này là những chiếc khăn cột tóc hoa văn hay màu sắc cùng những đôi boots da mềm mại.

* Nam Em cùng Duy Khánh, Khả Như, Dương Lâm tranh luận trong 'Tài Tám Tếu'

Nam Em và Duy Khánh trở thành khách mời đầu tiên trong chương trình mới Tài Tám Tếu phát sóng lúc 19h chủ nhật hằng tuần trên HTV7, từ ngày 26-9.

Thuộc thể loại hài kịch độc thoại trước khán giả. Ở mỗi tập, các nghệ sĩ sẽ tranh biện lại hoặc ủng hộ chủ đề của ban tổ chức.

Bằng kinh nghiệm sống, kiến thức và sự linh hoạt trong việc sử dụng ngôn từ, họ "chặt chém" phe đối thủ nhằm bảo vệ luận điểm của mình, đưa ra những góc nhìn đa chiều.

Xúc động Quốc Đại, Quỳnh Hoa hát bài Về quê tặng Trần Mạnh Tuấn - Ảnh 5.

Dương Lâm, Khả Như, Duy Khánh, Nam Em trong chương trình 'Tài Tám Tếu'

Chủ đề của tập 1 khá lạ: Đàn ông nói nhiều có thành công không? Nam Em chia sẻ trong chương trình rằng mình khá áp lực khi tham gia vì chương trình không có kịch bản cụ thể:

"Có những vấn đề mọi người tranh luận mà Em chỉ biết im lặng. Có những đoạn mình bị đơ mất hình luôn. Em còn phải tập để nói nhiều hơn, chứ bình thường ai phản biện là mình im hết".

Dự kiến Tài Tám Tếu có 15 tập, Nam Em và Duy Khánh tiếp tục là khách mời trong tập 2: Ngoại hình quan trọng thế sao.

H H'Hen Niê kêu gọi từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng trao học bổng cho học sinh mồ côi vì COVID-19

TTO - H'Hen Niê lần đầu kêu gọi từ thiện; Đàm Vĩnh Hưng trao học bổng cho học sinh mồ côi vì COVID-19; Ưng Hoàng Phúc ra MV 'Lật mặt'; Đức Phúc, Cris Phan tham gia tập 2 'Running Man Vietnam'... là những tin được quan tâm ngày 25-9.

HOÀI PHƯƠNG - HOÀNG LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên