Tag: Duy Khánh

Xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024, Tiến Luật sẽ hát hay diễn hài?

Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 vừa công bố danh tính bốn Anh Tài tiếp theo, gồm: Tiến Luật, Duy Khánh, Liên Bỉnh Phát và Kiên Ứng. Liệu sân chơi này sẽ thành sân khấu hài?!

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Ai sẽ là 'Chuông vàng vọng cổ 2023'?

Xem - nghe tuần này gồm các tin tức: Chung kết xếp hạng 'Chuông vàng vọng cổ 2023', sân khấu Chí Linh - Vân Hà tưng bừng suất diễn mừng giỗ tổ, Huy Khánh xin làm muối và hái nha đam...

Duy Khánh bóc phốt Quỳnh Lý 'chôm tiền’ khi chơi game show

Duy Khánh trải lòng đi làm thuê nhận 10.000 đồng thù lao nhưng phải đền cho chủ gấp 6 lần, đồng thời tranh thủ 'tố' Quỳnh Lý trộm tiền với lý do bất ngờ.

Trải nghiệm làm muối tôm Tây Ninh, Duy Khánh gặp sự cố nhớ đời

Sức khỏe kém của Duy Khánh từng là trở ngại làm khán giả hồi hộp nhưng khi làm host show mưu sinh, 'cô giáo Khánh' gặp sự cố nhớ đời và bài học quý giá.

Từng ngất xỉu vì bệnh tim khi chơi game show, Duy Khánh cải thiện ra sao?

Duy Khánh thừa nhận sức khỏe là điểm yếu của bản thân nhưng anh luôn nỗ lực cải thiện, tự chữa trị và hoàn thành tốt nhất vai trò đồng hành xuyên suốt với show.

Huy Khánh bị vạch mặt 'ăn quỵt' khi tham gia show mưu sinh

Bất ngờ liên tiếp trong sự kiện ra mắt gameshow thực tế 'Đệ nhất mưu sinh', host Huy Khánh liên tục bị bạn đồng hành, đàn em vạch mặt vì xài chiêu xin xỏ, ăn quỵt...

Huy Khánh, Duy Khánh lăn xả kiếm tiền trong Đệ nhất mưu sinh

Trong chương trình mới 'Đệ nhất mưu sinh', nghệ sĩ Huy Khánh và Duy Khánh đến những vùng miền đất nước để khám phá những ngành nghề đặc trưng và… kiếm tiền sinh sống.

Nhạc sĩ Bùi Công Nam tham gia show mưu sinh với vai trò đặc biệt

'Đệ nhất mưu sinh' - game show trải nghiệm thực tế cuộc sống mưu sinh sắp phát sóng vừa hé lộ vai trò đặc biệt của nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam.

Huy Khánh - Duy Khánh bắt tay trải nghiệm show thực tế mưu sinh

Hai nghệ sĩ Huy Khánh và Duy Khánh sẽ rũ bỏ hình tượng hào nhoáng để trải nghiệm cuộc sống mưu sinh như người thường ở show thực tế 'Đệ nhất mưu sinh' độc đáo, mới lạ.

Duy Khánh hóa thân thành bộ đôi phản diện huyền thoại trong phim hoạt hình Pokemon

Mới đây nam diễn viên đã “chơi lớn” khi tự mình hóa thân thành hai nhân vật Musashi và Kojiro của băng nhóm Rocket trong bộ phim hoạt hình tuổi thơ Pokemon.