Tag: Trần Mạnh Tuấn

Sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chuyển biến xấu, phải mổ não trong hôn mê

TTO - Vợ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn cho biết ông vừa trải qua ca phẫu thuật não sau khi sức khỏe liên tục yếu đi rồi hôn mê nhiều ngày.

Trần Mạnh Tuấn khóc khi xem con gái biểu diễn, Sơn Tùng M-TP sửa sai nhân ngày sinh nhật

TTO - Sơn Tùng làm lại sản phẩm từng bị phạt; Đạt Kyo lên đường dự thi Nam vương siêu quốc gia 2022; Ra mắt phim 'Dân chơi không sợ con rơi'; Trần Mạnh Tuấn xúc động khi xem con gái biểu diễn... là những tin được quan tâm ngày 4-7.

Trần Mạnh Tuấn yếu hơn ở hậu COVID-19, Trân Đài thắng giải tài năng

TTO - Angela Baby được khôi phục lại tên sau khi bị Tencent xóa; Trân Đài thắng giải tài năng; Vệ sĩ của Jack đẩy diễn viên Thúy Ngân gây tranh cãi; Sức khỏe Trần Mạnh Tuấn yếu hơn hậu COVID-19... là những tin được quan tâm ngày 21-6.

Mỹ Anh lãng đãng hát 'Nhìn những mùa thu đi'

Mỹ Anh không lo lắng gì khi bị so sánh với mẹ. Chẳng những thế, em còn bản lĩnh cho hay: 'Những lời so sánh hay mà, vì bản nào cũng có chất riêng của bài đó thôi!'.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn: Gia đình cho tôi hạnh phúc

TTO - Gặp nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn, nghe anh chia sẻ về những người phụ nữ thân thuộc, càng thấy ý nghĩa về hai chữ "gia đình" ngay cả với một người nghệ sĩ - luôn đặc quánh những ân tình.

Hà Anh Tuấn tiếp sức cho trẻ khó khăn, sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đang dần ổn định

TTO - Phương Thanh, Lam Trường ôn lại thời thanh xuân; Hà Anh Tuấn tiếp sức cho trẻ khó khăn đến trường; Đức Hải giảm 10kg để đóng 'Người tình'; Sức khỏe Trần Mạnh Tuấn sau 6 tháng đột quỵ... là những tin được quan tâm ngày 13-2.

An Trần nhận học bổng toàn phần ở Mỹ, Phương Anh làm đại sứ Tuần lễ Du lịch TP.HCM

TTO - An Trần đoạt học bổng toàn phần trường nhạc hàng đầu tại Mỹ; nhiều hoạt động kỷ niệm 45 năm thành lập Nhà hát Trần Hữu Trang; Shumo làm MV Giáng sinh; Khổng Tú Quỳnh - Chí Thiện và 'hợp đồng yêu đương'... là những tin được quan tâm ngày 24-12.

​NSND Kim Cương, MC Quyền Linh được vinh danh nghệ sĩ vì cộng đồng

TTO - Ban tổ chức giải Mai vàng lần thứ 27 (do báo Người Lao Động tổ chức) vừa công bố danh sách các cá nhân, tập thể, tác phẩm, chương trình nhận giải thưởng Mai vàng năm nay.

Trần Mạnh Tuấn, Trần Tiến hát 'Không gục ngã' tại bệnh viện

TTO - Thí sinh chưa cất giọng đã được chọn ở 'Rap Việt'; 'Rừng thế mạng' mở màn cho phim Việt sau dịch; Trần Mạnh Tuấn, Trần Tiến giao lưu âm nhạc trong bệnh viện; Da LAB muốn nghỉ hưu sớm?... là những tin được quan tâm ngày 24-10.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone 'Diễm xưa' khi Phó thủ tướng Vũ Đức Đam tới thăm

TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn; 'Thành phố 18h' khép lại; 'Giải mã tri kỷ' với Tường Vi, Nhật Hạ; Mạnh Quỳnh tiễn biệt Phi Nhung; Việt Hương tham gia 'Tiếp chiêu đi chờ chi'... là những tin được quan tâm ngày 29-9.