19/10/2018 13:55 GMT+7

Xuất hiện USB tích hợp công nghệ cảm biến vân tay

CAO CƯỜNG
CAO CƯỜNG

TTO - Mới đây, Lexar đã giới thiệu chiếc USB được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay, có khả năng đảm bảo tất cả dữ liệu của người dùng được an toàn cả trong và ngoài máy tính.

Xuất hiện USB tích hợp công nghệ cảm biến vân tay - Ảnh 1.

Ảnh: AFP RELAXNEWS

Để chuyển các tập tin từ máy tính này đến máy tính khác, phương pháp thuận tiện nhất vẫn là sử dụng USB. Tuy nhiên, trong quá trình sao chép hoặc di chuyển đó, dữ liệu của bạn có thể bị xâm phạm.

Đó là lý do Lexar cho ra mắt JumpDrive Fingerprint F35, một thiết bị USB được cải tiến với chế độ bảo mật mới: cho phép người dùng truy nhập thông tin trên ổ đĩa bằng vân tay.

Cảm biến vân tay tích hợp trong USB có thể xác thực người dùng trong vòng chưa đến 1 giây, nhanh hơn gấp 9 lần so với các dòng USB tương tự đã tồn tại trên thị trường trong nhiều năm qua đến từ các thương hiệu như Kootion và Aspoir.

Để giữ cho các tệp an toàn hơn nữa, thiết bị còn đi kèm với giải pháp bảo mật AES 256 bit nhằm chống lại các nỗ lực hack mật khẩu, linh hoạt hơn với 4 khả năng lưu trữ khác nhau và dễ dàng thiết lập tùy chọn truy cập bởi nhiều người dùng.

JumpDrive Fingerprint F35 tương thích với cả PC và Mac, hiện có sẵn cả ba phiên bản: 32GB với giá 32,99 USD, 64GB với giá 49,99 USD và 128 GB với giá 89,99 USD. Phiên bản 256GB sẽ xuất xưởng vào cuối năm nay với giá 169,99 USD.

JumpDrive Fingerprint F35 tích hợp công nghệ cảm biến vân tay

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên