Tag: cảm biến vân tay

Vingroup tung tiếp smartphone cảm biến vân tay, giá từ 2,29 - 2,69 triệu đồng

TTO - Công ty cổ phần nghiên cứu và sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) vừa tung tiếp mẫu smartphone Vsmart Joy 3 có tính năng cảm biến vân tay, giá từ 2,29 - 2,69 triệu đồng. Đây là sản phẩm smartphone thứ 11 của Vingroup phát triển từ khi ra mắt.

OPPO Reno2: nhiều trải nghiệm cao cấp đến với người dùng

Reno2 sắp ra mắt sẽ khẳng định chắc chắn con đường Đổi mới mà hãng đã chọn

Những cải tiến trên Huawei Y9 Prime 2019

Màn hình tràn viền đích thực, camera bật độc đáo, bổ sung ống kính góc rộng 120 độ hay bộ nhớ trong gấp đôi là những nâng cấp lớn trên smartphone mới của Huawei.

Cảm biến vân tay siêu âm sắp trở thành hiện thực với Galaxy S10?

TTO - Thế giới đã có những chiếc smartphone tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng công nghệ này chưa phổ biến, và cũng chưa có smartphone nào tự tin về khả năng chính xác của tính năng này. 2019 có phải năm mà giấc mơ này thành hiện thực?

Quy trình sản xuất smartphone tại nhà máy của OPPO

Trước khi chính thức đến tay người tiêu dùng, các mẫu smartphone OPPO đều phải trải qua một quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng vô cùng nghiêm ngặt.

Xuất hiện USB tích hợp công nghệ cảm biến vân tay

TTO - Mới đây, Lexar đã giới thiệu chiếc USB được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay, có khả năng đảm bảo tất cả dữ liệu của người dùng được an toàn cả trong và ngoài máy tính.

Ổ khóa vân tay chỉ mất 10 giây để hack

TTO - Có rất nhiều loại ổ khóa thông minh hiện nay, trong đó các dòng ổ khóa dựa vào dấu vân tay để xác thực rất được tin dùng. Tuy nhiên, được tin dùng không đồng nghĩa với việc luôn an toàn.

Tiết lộ hãng sản xuất smartphone quét vân tay dưới màn hình

TTO - Đầu tuần, Synaptics thông báo sẽ chuyển giao công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho một hãng sản xuất smartphone và danh tính của hãng sản xuất đó giờ đây đã được tiết lộ: Vivo.

Sẽ có smart-phone quét vân tay dưới màn hình vào tháng 1-2018

TTO - Người dùng smart-phone nếu vẫn còn do dự trước các hình thức tăng cường an ninh sinh trắc như Face ID và quét mống mắt sẽ sớm có quyền truy cập vào thiết bị bằng một hình thức mới: quét vân tay dưới màn hình.

Hơn 70% smartphone xuất xưởng năm 2018 có cảm biến vân tay

TTO - Công nghệ cảm biến vân tay đang chứng tỏ "uy lực" của nó khi có tới 70% trong tổng số hơn 1 tỉ smartphone xuất xưởng năm 2018 sẽ tích hợp công nghệ này.