Tag: bảo mật thông tin

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông: Mỗi tuần TP.HCM có 1 triệu hành vi vi phạm an ninh mạng

Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết một năm có 100 cuộc tấn công vào trung tâm dữ liệu TP và hơn 1 triệu hành vi vi phạm quy định về an ninh mạng hằng tuần.

Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM: Kiến nghị tài khoản mạng xã hội định danh mới được bình luận

Sáng 16-7, HĐND TP.HCM sẽ chất vấn lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông về chuyển đổi số, xử lý tin giả.

Cử tri TP.HCM trăn trở thông tin cá nhân có được bảo mật khi đồng bộ hóa dữ liệu

TP.HCM bảo mật thông tin cá nhân cho người dân qua các biện pháp nào khi đồng bộ hóa dữ liệu? Cử tri TP trăn trở vấn đề này tại chương trình Dân hỏi - Chính quyền trả lời sáng 14-7.

Vụ tài khoản ABBank 'nhảy múa': Chủ tài khoản dùng một mật khẩu cho nhiều ứng dụng

Thông tin đến Tuổi Trẻ Online về kết quả xác minh vụ tài khoản khách hàng ở Đà Nẵng "nhảy múa" các giao dịch lạ, Ngân hàng ABBank cho biết lỗi xuất phát từ bảo mật thông tin, tài khoản bị chiếm quyền kiểm soát.

Tìm hiểu về Kỹ sư công nghệ thông tin và mô tả công việc

Kỹ sư công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và quản lý hệ thống công nghệ thông tin của một tổ chức. Với khả năng chuyên môn vượt trội và kiến thức sâu rộng về công nghệ, kỹ sư công nghệ thông tin không chỉ giúp hiệu suất công việc được nâng cao mà việc phát triển doanh nghiệp còn được đóng góp một cách tích cực. Vậy cụ thể kỹ sư công nghệ thông tin là gì? Cơ hội và mức lương bao nhiêu? Hãy cùng CareerViet tìm hiểu các thông tin về kỹ sư công nghệ thông tin trong bài

Thanh toán trực tuyến, lướt net an toàn với F-Safe Go

Ứng dụng AI và các công nghệ bảo mật tiên tiến, F-Safe Go là ứng dụng bảo mật được cung cấp bởi FPT Telecom.

Ứng dụng công nghệ sinh trắc học vào giải pháp thanh toán

Đây là giải pháp do PVcomBank phối hợp cùng Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) xây dựng và phát triển, dựa trên việc đối chiếu, xác thực thông tin từ Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư của C06.

Củng cố xã hội không tiền mặt

Vẫn có người không thuận tay khi tiếp cận công nghệ không tiền mặt, nhưng đó chỉ là số ít. Thanh toán không tiền mặt đang dần "là vua".

Viettel khai trương trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam

Hệ thống trung tâm dữ liệu bảo mật cao nhất, công nghệ tiên tiến nhất như trung tâm dữ liệu của Viettel Hòa Lạc sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chủ quyền dữ liệu và bảo vệ dữ liệu cá nhân tại Việt Nam.

Hệ thống an toàn - an ninh luôn được KienlongBank đặt lên hàng đầu

Nhận rõ được tầm quan trọng của hệ thống thông tin ngân hàng, KienlongBank luôn chú trọng và đầu tư về an toàn thông tin và chủ động các hoạt động diễn tập kiểm thử.