Tag: Bảo mật dữ liệu

Mỹ chê 'mỏ vàng' TikTok

Mỹ và các đồng minh ngày càng mạnh tay với TikTok với lý do lo ngại về bảo mật dữ liệu và an ninh quốc gia, nhưng Trung Quốc cho rằng Washington chỉ đang viện cớ để chèn ép công nghệ của họ.

Bệnh viện than khó tìm được nguồn lực vận hành bảo mật dữ liệu cho bệnh nhân

TTO - Bệnh viện Hùng Vương cho biết hiện tại bệnh viện khó tìm được nguồn nhân lực cao để bảo mật dữ liệu cho bệnh nhân, mặc dù đã đăng tuyển nhiều năm nhưng vẫn không tuyển được vì chế độ đãi ngộ không tương xứng.

Cho nhân viên làm việc linh hoạt, doanh nghiệp phải tăng cường bảo mật

TTO - Việc liên tục thay đổi môi trường làm việc của nhân viên đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải xây dựng các quy trình quản lý, bảo mật dữ liệu và xử lý quy trình làm việc tốt hơn.

Hóa đơn điện tử MobiFone Invoice giúp doanh nghiệp hoàn thiện chuyển đổi số

Hóa đơn điện tử là tiến trình quan trọng của doanh nghiệp trong chuyển đổi số, MobiFone Invoice sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bước đi này với giải pháp tối ưu nhất.

Giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp khi làm việc từ xa

Làm việc từ xa đặt ra nhiều vấn đề bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp, đặc biệt là với những công ty chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hình thức này.

Luxembourg phạt Amazon 880 triệu USD vì vi phạm bảo mật dữ liệu

TTO - Luxembourg phạt Amazon vì quy trình xử lý dữ liệu người dùng chưa tuân thủ quy định EU, đây là mức phạt lớn nhất trước nay liên quan vi phạm này kể từ khi luật bảo vệ dữ liệu của EU được thông qua.

Doanh nghiệp Đông Nam Á sợ nhất tấn công dữ liệu

TTO - Các công ty ở Đông Nam Á đã xem bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu khi đối mặt các thách thức liên quan đến bảo mật công nghệ thông tin.

Từ săn quái thú tới chống dịch Covid-19

TTCT - Mới cách đây mấy tuần, người ta vẫn xem chuyện theo dõi người dùng điện thoại di động để biết họ đi đâu, gặp ai là chuyện riêng tư, nhà nước không được đụng tới. Thế mà nay hàng loạt nước đã triển khai các ứng dụng tận dụng điện thoại di động như một công cụ hỗ trợ chuyện cách ly, phòng chống dịch bệnh.

Facebook cảnh báo doanh thu giảm, chi phí tăng do quy định mới về bảo mật dữ liệu

TTO - Công Facebook Inc cho biết các quy định mới về bảo mật dữ liệu và sự thay đổi trong các sản phẩm tập trung vào quyền riêng tư sắp tới sẽ làm giảm doanh thu và tăng đáng kể chi phí.

Google sắp ra công cụ tìm kiếm mới, hứa không ‘thao túng’ quảng cáo

TTO - Google lên kế hoạch ra mắt trình công cụ tìm kiếm mới, giúp bảo mật dữ liệu người dùng và minh bạch hóa các quảng cáo trên trang, theo Reuters.